[Fanfiction] (Xử Nữ) I Am a Boss!

[Fanfiction] (Xử Nữ) I Am a Boss!

Tác giả:

: BlackStar2808

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

[Fanfiction] (Xử Nữ) I Am a Boss!

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Cô là một người từ nhỏ đã rất giỏi võ. Vào một ngày đẹp trời, cô nhận được lá thư từ ông chú "thân yêu", what??, một thân nữ nhi vào ngôi trường chỉ toàn là thứ dữ không sao? Ông chú hắc dịch đó còn để lại cuối thư một câu tức đến ói máu " Thay chú cai quản ngôi trường nhé cháu yêu! Chú đi nghỉ mát với bà xã đây, ahihi". Tức thì tức thật, nhưng bản tính mê troai của cô đã làm cô bất chấp.

Nở hoa hay bế tắc, cuộc đời của Xử Nữ bắt đầu từ đó!!^^Ủng hộ mạnh fic đầu tiên của muội nhé!!Nguồn chính ở Wattpad: https://www.Liketruyen.com/story/94378445-fanfiction-x%E1%BB%AD-n%E1%BB%AF-i-am-a-boss</

Mời các bạn đọc truyện [Fanfiction] (Xử Nữ) I Am a Boss! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up