Dsg

Dsg

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

18

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Dsg

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tên: DSG
Tác Giả: Đang Cập Nhật
Thể Loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Cổ Trang, Hiện Đại, Bá Đạo Phúc Hắc Perfect Mỹ Cường Công, Thâm Tàng Bất Lộ Thụ, Công Sủng Thụ, (Trá Hình NP), HE.
Giới Thiệu:
Những con người đặc biệt, những khả năng đặc biệt, những sức mạnh siêu nhiên...
Những con người hoàn mỹ, những bộ óc thiên tài...
Họ đến từ những nơi khác nhau, từ những thời gian, không gian khác nhau, những dị thế đại lục khác nhau, tuổi tác, vẻ ngoài, tính cách, sở thích khác nhau. Nhưng họ có một điểm chung với nhau, đều hướng về một người...
Họ là những người bạn thân thiết của nhau, là anh em của nhau.
Tình bạn, tình cảm, tình anh em vượt lên trên hết những cám dỗ của nhân loại, vượt qua rào cản thời không, vượt qua cái tôi cá nhân, góc tối của bản thân. Tất cả đều vì một người, một người đã liên kết họ lại với nhau.
Vì một người, là trung tâm của bọn họ, là lý tưởng để bọn họ tồn tại.
Họ tập hợp lại, lập thành một nhóm.
- DSG -
Nguồn: https://www.Liketruyen.com/user/HOLYxTEEN

Mời các bạn đọc truyện Dsg cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up