Đồ "Ác Quỷ Băng Tảng" ! Tui Thích Cậu ! Đồ Ngốc !

Đồ

Tác giả:

: NgânChan

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

3

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Đồ "Ác Quỷ Băng Tảng" ! Tui Thích Cậu ! Đồ Ngốc !

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Cuộc sống... Chuyện gì cũng có thể xảy ra... Chúng ta gặp nhau là do định mệnh... Chúng ta yêu nhau cũng là do định mệnh... Nhưng... Không gì là hoàn hảo... Tình yêu cũng thế... Đôi lúc thì rất ngọt ngào... Có khi rất phức tạp... Bởi thế chúng ta phải biết làm thế nào để có được 1 tình yêu đẹp nhất... Và... Không phải lúc nào cũng theo ý ta muốn... Có những sự thất rất trớ trêu khiến ta không thể chấp nhận được... Tất cả đều là do định mệnh... Nhưng chỉ cần cố gắng thì mọi chuyện đều ổn cả thôi !!!...P/s: lần đầu viết truyện nên sẽ có rất nhiều sai sót. Mong mọi người bỏ qua...Kamsa...</

Mời các bạn đọc truyện Đồ "Ác Quỷ Băng Tảng" ! Tui Thích Cậu ! Đồ Ngốc ! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up