Diệt Thế Chi Môn

Diệt Thế Chi Môn

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

12

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Diệt Thế Chi Môn

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Sinh hóa nguy cơ, thiên tai hàng lâm......Tang thi, toàn cầu đóng băng......Trong rạp chiếu phim, trong trò chơi, nhân loại mỗi ngày đều tại tiếp xúc như vậy “Tận thế”.Nhưng thực ra không có ai thật sự tin tưởng này mấy......Tô Lê Phong từ nhỏ chính là một có thể biết trước đến tai nạn nhân, nhưng hắn lại chưa bao giờ nghĩ tới có một ngày chính mình thế nhưng sẽ biết trước đến tận thế:Trăm ngày sau, toàn cầu luân hãm.Nhân loại, sẽ diệt tuyệt.Tô Lê Phong mạnh hít sâu một hơi, từ trong biết trước hình ảnh thanh tỉnh lại đây:“Ta cần đến một phát lãnh tĩnh một chút......”


Mời các bạn đọc truyện Diệt Thế Chi Môn cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up