Đại chiến 12 chòm sao

Đại chiến 12 chòm sao

Tác giả:

: Yralya

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

10

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Đại chiến 12 chòm sao

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nam Cung Ái, một cô bé mồ côi xinh đẹp, hiền lành sống trên trái đất, tưởng chừng mọi thứ đã vô cùng bình yên nếu ko có sự xuất hiện của song ngư, một cô gái xinh đẹp từ trên trời rơi xuống, kéo nó vào một vầng sáng 7 màu, rồi bảo nó là Cự Giải, lệnh thiên kim của chòm sao Cự Giải, cũng là hậu tinh thứ 1999999 của chòm sao. Sao những câu chuyện mà đầu nó chưa kịp tiếp thu, cuối cùng tiểu Ái cũng phải đến Thánh Anh ngôi trường dành cho những truyền nhân của những tinh tú trong vũ trụ bao la này. Nó làm quen với 11 người bạn mỗi người 1 tính cách, ban đầu tiểu Ái đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc học cùng với những mối quan hệ rất rối lộn xộn. Nhưng dần mọi chuyện trở nên êm đẹp khi họ trở thành một nhóm luôn kề vai sát cánh bên nhau trong học tập và tình bạn. Cho đến khi một lần vô tình phát hiện ra kế hoạch của tộc Ma tinh. Bọn họ có ý đồ thôn tính 12 chòm sao trong hệ mặt trời bằng cách đoạt 12 viên tinh thạch kết hợp sức mạnh thống trị vũ trụ tuy nhiên mọi chuyện sẽ dễ dàng khi nó không có mối quan hệ vượt mức tình bạn với Sư tử và Thiên Ma Tinh truyền nhân của tộc Thiên Ma khiến tất cả rơi vào thế tiến không được lùi không xong. Phải làm sao họ mới có cách giải quyết chuyện này một cách vẹn toàn hay đến cuối cùng vẫn chỉ là mớ hỗn độn không lối thoát.

Hãy cùng theo dõi câu chuyện về những chòm sao theo một chưa chắc mới nhưng sẽ có nhiều bất ngờ nhé.

</

Mời các bạn đọc truyện Đại chiến 12 chòm sao cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up