Chuyện tình thiên thần- ác quỷ

Chuyện tình thiên thần- ác quỷ

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

6

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Chuyện tình thiên thần- ác quỷ

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Đây có thể coi là tác phẩm đầu tay của tôi. Hình tượng nhân vật nữ chính của tôi là 1 cô gái luôn tỏ ra lạnh lùng xa cách để che dấu nỗi buồn và cô đơn. Một hình tượng nam chính ấm áp và luôn che chở bảo vệ cho nữ chính trong mọi tình huống. Mong các bạn đón đọc! "Em hoàn toàn thay đổi rồi"

"Phải, tôi thay đổi rồi, từ khi họ ra đi, tôi đã hoàn toàn biến thành một con người khác"

"Em có thể buông bỏ, sống một cuộc sống hạnh phúc mà"

"Hạnh phúc? Cụm từ này có phải quá xa xỉ với tôi không?"

--------------------------

( Có lẽ là do nữ chính sẽ là cung hoàng đạo của ta nên sẽ được thiên vị khá nhiều, mong mọi người đừng ném gạch nhiều quá, ta vẫn chưa cần xây nhà đâu, tích trữ cho tương lai cũng chưa cần luôn, nếu cần xem hình ảnh xin mời truy cập wattpad để biết thêm chi tiết )</

Mời các bạn đọc truyện Chuyện tình thiên thần- ác quỷ cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up