Chiếm Hữu Mỹ Nhân

Chiếm Hữu Mỹ Nhân

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

12

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Chiếm Hữu Mỹ Nhân

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
"Anh! Sao lại mạnh bạo như thế? Đau chết tôi rồi! Không thể nhẹ nhàng một chút sao?", cô vừa luôn miệng chửi rủa, vừa quơ tay đánh loạn xạ.

Người đàn ông ở phía trên cô chẳng mảy may quan tâm đến điều đó, nhẹ nhàng bắt lấy bàn tay không chịu yên phận kia, đưa lên miệng liếm. Cô rùng mình, la lên:

"Anh là đồ bỉ ổi, biến thái! Tránh xa tôi ra! Tôi ghét anh! Tôi hận anh!"

Hắn nở nụ cười quyến rũ chết người, ánh mắt nhìn cô đầy say mê:

"Hận... sao? Em cứ hận tôi đi, hận càng nhiều càng tốt! Để cho hận thù lấn át tâm trí em đi."

Trong lúc cô còn bàng hoàng, hắn nhanh chóng nâng cằm cô lên sát mặt hắn, ép cô nhìn thẳng vào mắt hắn. Rồi hắn thì thầm vào tai cô, giọng nhỏ dần:

"Chỉ như vậy thì em mới thuộc về tôi. Lúc nào cũng sẽ nghĩ đến tôi, không còn tâm trí để lo mấy việc khác nữa. Và, càng không thể nghĩ tới thằng đàn ông nào khác ngoài tôi..."</

Mời các bạn đọc truyện Chiếm Hữu Mỹ Nhân cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up