Chỉ Có Thể Là Len Yêu Rin Thôi!

Chỉ Có Thể Là Len Yêu Rin Thôi!

Tác giả:

Yukino Agria

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Chỉ Có Thể Là Len Yêu Rin Thôi!

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Hăm bít ở ây có ai là Fan Rin Len hông ta? Nhưng yu là fan rin Len chính hiệu nà.Ở đây mk sẽ gt sơ qua về truyện nha.Rin và Miku tình cờ gặp và chơi thân vs nhau. Hai cô càng trở nên thân thiết khi bít về gia thế của nhau, đồng thời 2 cô cũng biết rằng họ sẽ học chung 1 ngôi trg... Ở trg mới, có một nam sinh là thần tượng của bao cô gái- ai khác ngoài len âu! Tuy có bao cô gái hâm mộ mk nhưng Len k hề rung động cho tới khi rin xuất hiện, tró trêu thay rin k giống như những cô gái khác, trong mất cô Len là tên Kiêu kì, Và chảnh>>< Túm lại cô k thích len. Len phải khổ sở mãi ms tìm cahs cưa đổ Rin. Câu chx sẽ ntn. Mời ccas bạn xem tip truyện nha...Iu m.n nhìu

</

Mời các bạn đọc truyện Chỉ Có Thể Là Len Yêu Rin Thôi! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up