CHỊ ẤY KHÔNG BƯỚC CÙNG TÔI NHƯ CHỊ ẤY ĐÃ HỨA

CHỊ ẤY KHÔNG BƯỚC CÙNG TÔI NHƯ CHỊ ẤY ĐÃ HỨA

Tác giả:

: CAO THANH TÂM

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

8

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

CHỊ ẤY KHÔNG BƯỚC CÙNG TÔI NHƯ CHỊ ẤY ĐÃ HỨA

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
“ Em sẽ nhanh chóng trưởng thành để có thể che chở và chăm sóc cho chị suốt đời” – đó là lời hứa bằng cả tâm can của tôi với chị ấy. Tôi thật lòng với chị.

Thế nhưng ngày hôm nay đây, chỉ còn lại một mình tôi trên cõi đời này cố gắng vật lộn và đối mặt với tất cả để thực hiện lời hứa của mình. Thế còn chị?

“ Chị sẽ mãi ở đây để đợi Jack của chị quay về”

Chị ấy, vẫn xinh đẹp, dịu dàng và trẻ trung như thế. Chị lúc nào cũng ở đó, ở nơi tôi dành riêng cho chị. Chị giữ trái tim tôi ở đó nhưng lại không còn bước cùng tôi như chị ấy đã hứa.

Chị ấy đã đi rồi.

Vài lời chấp bút dưới bức tranh có tên “ Jack’s heart- Trái tim của Jack”. Bức tranh đã lấy đi giọt nước mắt của rất nhiều người mặc dù họ không hề biết đến câu chuyện của Jack. Ngay đến bản thân Jack cũng không đong đếm được thứ tình cảm ấy nhiều bao nhiêu và sâu đến mức nào. Chỉ biết rằng mỗi khi nhớ đến nó thì những cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc hay cô đơn đều dồn về. Và những bức tranh này là một trong số những bức tranh Jack đã vẽ cho chính nỗi nhớ của cậu.CHỊ ẤY KHÔNG BƯỚC CÙNG TÔI NHƯ CHỊ ẤY ĐÃ HỨACAO THANH TÂM

</

Mời các bạn đọc truyện CHỊ ẤY KHÔNG BƯỚC CÙNG TÔI NHƯ CHỊ ẤY ĐÃ HỨA cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up