Cầu Nại Hà Ta Cùng Chàng Đi

Cầu Nại Hà Ta Cùng Chàng Đi

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

17

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Cầu Nại Hà Ta Cùng Chàng Đi

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
TÊN TRUYỆN: CẦU NẠI HÀ TA CÙNG CHÀNG ĐI
TÁC GIẢ: A NẶC LIÊN Y
THỂ LOẠI: HUYỀN HUYỄN, XUYÊN KHÔNG, SỦNG, HE.
SỐ LƯỢNG CHƯƠNG/CHAP: TẦM 50 CHƯƠNG/CHAP
LỊCH UP: 1 TUẦN 1 HAY 2 CHƯƠNG/CHAP
LỜI ĐẦU: LIÊN Y LẦN ĐẦU VIẾT CỔ ĐẠI NÊN VĂN CHƯƠNG CÒN KÉM VÀ HẠN CHẾ NÊN MONG MỌI NGƯỜI ĐỪNG CHÊ CƯỜI.^^
GIỚI THIỆU:
Nàng một vị công chúa đáng thương, vừa sinh ra đã yểu mệnh qua đời, là hồn ma vạn năm không được đầu thai. Chàng mang trong mình dòng máu đế vương, nhưng mang trong người căn bệnh lạ, hay mơ về những việc ghê sợ.Hai người cứ ngỡ là âm dương cách biệt, nhưng đâu ai ngờ rằng tơ hồng buột chặt khó đứt lại liên kết họ đâu.Yêu nhau từ những giấc mơ rồi đến thực tại, nguyện thề ta nàng uyên ương có đôi.
.......

Mời các bạn đọc truyện Cầu Nại Hà Ta Cùng Chàng Đi cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up