[ Caoh - sắc ] Thầy giáo đại nhân chính là chồng em

[ Caoh - sắc ] Thầy giáo đại nhân chính là chồng em

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

[ Caoh - sắc ] Thầy giáo đại nhân chính là chồng em

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Ai mà chả biết Tống Tử Tuyệt vừa giàu lại vừa tiêu soái .Ai chả biết Tống Tử Tuyệt không gần nữ sắc nhưng rất chung thủy Ai chả biết Tống Tử Tuyệt yêu vợ nhỏ như thế nào ? Ngậm trong miệng sợ tan hứng trong tay sợ rớt .Ai chả biết Tống Tử Tuyệt rất biến thái với vợ yêu của hắn ? Ai chả biết Tô Thanh Lam yêu Tống Tử Tuyệt như thế nào ? Chỉ cần Tổng Tử Tuyệt yêu cô thì cô tuyệt đối yêu hắn .Tống Tử Tuyệt chỉ cần biết cô yêu hắn thì hẳn sẽ đeo bám cô cả đời mà không buông. Truyện do tác giả Nguyễn Thiên Kỳ sáng tác :) cấm coppy hay mang đi dưới mọi hình thức .</

Mời các bạn đọc truyện [ Caoh - sắc ] Thầy giáo đại nhân chính là chồng em cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up