Bắt Đầu Lại Có Phải Đã Quá Muộn

Bắt Đầu Lại Có Phải Đã Quá Muộn

Tác giả:

: Min Sua

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

2

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Bắt Đầu Lại Có Phải Đã Quá Muộn

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Đừng thương hại anh.Điều đó chỉ làm anh thêm đáng thương thôi.Cùng với bờ môi đỏ mọng xinh đẹp đó.Hãy đi đi, làm anh tổn thương rồi ra đi .Anh ổn mà .Nhìn anh một lần cuối .Cười như không có gì xảy ra .Để khi nhớ em anh có thể nhớ lại .Anh có thể vẽ khuôn mặt em trong tâm trí .Lòng ích kỉ của anh không thể để em đi.Khiến anh bị ám ảnh rằng phải giữ em thật chặt .Anh đã khiến em tổn thương phải không? .Em chỉ ngồi yên lặng.Tại sao anh ngốc thế, tại sao anh không thể quên em.Em đã đi rồi.Đôi mắt em, cái mũi, bờ môi em .Làn da em từng chạm vào anh .Tới từng đầu ngón tay .Anh vẫn cảm nhận được em đang ở đây .Nhưng cứ như ngọn lửa dữ bùng cháy và thiêu trụi tình yêu của chúng ta .Đau lắm, nhưng giờ đây anh sẽ chỉ gọi em là kí ức
</

Mời các bạn đọc truyện Bắt Đầu Lại Có Phải Đã Quá Muộn cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up