Bảo Bối

Bảo Bối

Tác giả:

Neleta

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

342

VIP:

Đọc Free

Bảo Bối

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện: Bảo BốiTác giả: NeletaThể loại: Ngôn tình sắcNội dung truyện: Nhi tử của Võ Lâm tôn giả sao có thể
là phế vật?Thế nhưng cố tình lại là vậy.Thê tử của Võ Lâm tôn giả sao có thể cùng người bỏ trốn?Thế nhưng nàng lại cố tình bỏ trốn.Nếu sinh ra tàn tật mang đến lạnh lùng từ phụ thân cùng nước mắt của mẫu thân;Vậy việc mẫu thân bỏ trốn lại đổi lấy tình cảnh càng thêm không chịu nổi .Không thể bộc lộ ra nụ cười đối với phụ thân cùng các huynh đệ mà bản thân tối
khát vọng,Chẳng sợ có thể được tới ánh mắt yêu mến của một người đều có thể xem như trân
bảo tiến vào nơi sâu kín,Thế nhưng, tất cả mọi người chán ghét tiểu Bảo a.

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up