Bá đạo mẹ con Ân Duật Nhiên

Bá đạo mẹ con Ân Duật Nhiên

Tác giả:

Phù Dung

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

4

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Bá đạo mẹ con Ân Duật Nhiên

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nàng một nữ chủ xuyên không qua thế giới cổ đại, và gặp được hắn, người mà nàng tìm kiếm bấy lâu nay. Hắn vua của một nước, người mang đến cho nàng cảm giác được an toàn, được người bảo vệ, cưng chìu. Nhưng cuộc sống không êm đềm như nàng tưởng tượng, cuộc sống hậu cung là một dẫy âm mưu xen kẽ liệu nàng có đủ khả năng vượt qua để giữ lấy hạnh phúc của chính bản thân mình hay không?

</

Mời các bạn đọc truyện Bá đạo mẹ con Ân Duật Nhiên cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up