Aquarius

Aquarius

Tác giả:

: Alinh555

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

14

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Aquarius

Hãy Tặng Like 5*
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Đây là bộ đầu tiên của mình mong mọi người ủng hộ ^^ Trên một cánh đồng Bồ công Anh có 2 đứa bé 5 tuổi đăng ngồi nói truyen .Cậu nhìn nè ! Co be noi . Ao! Cậu bé đó la lên , quả cầu nước trông tay cô bé hiện ra . Cậu xem nhé cô nói , quả cầu nước liền biến thành hình giọt nước rồi đóng băng , giọt nước đó như chứa phép màu có bảy sắc cầu vồng .cô se liền đưa cho cậu và nói rằng : đây là món quà chia tay của tụi mình , một lúc nào đó tớ sẽ tìm cậu nhớ đưa chiếc này ra nó sẽ cho câu biết . Hay nếu nhớ tớ thì hãy ra canh đồng này ! Khi nói xong cô bé biến mất . Cậu nói : tớ nhất định sẽ tìm cậu !

**************************************************************************************************
</

Mời các bạn đọc truyện Aquarius cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Tìm
Bạn muốn tìm nhanh?
Tìm truyện mới
Tìm truyện đọc nhiều
Filter by Custom Post Type

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải bởi đội ngũ thành viên. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
Copyright © Liketruyen.
TOS - Điều khoản người dùng
Scroll Up