(xuyên không) nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá

(xuyên không) nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất  giá

Tác giả:

(ㄒoㄒ) moe

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

4

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

(xuyên không) nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá

(xuyên không) nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
~~ Xuyên Không à nha ~~

Vương Mai Mẫn, cô gái tuổi 20, học giỏi, thông minh nhí nhố, đang làm sinh viên năm 2 kĩ trúc sư, có thằng bạn thân tên Vũ Hải MInh, học giỏi hơn nó gấp trăm lần, nhà giàu nứt vách, đẹp trai ko kém hotboy hàn xẻng, là thanh mai trúc mã nên hiểu ý nhau đến lạ lùng.

_______

váo một ngày, thằng bạn mua quyển tiểu thuyết anh khách mới ra lò, tôi và cậu chụng đầu với nhau ngồi đọc truyện. đọc càng ngày càng ức , thằng bạn thân cũng chẳng khá khẩm gì. thật ra cái truyện này bằng tiếng anh, tôi thì ngu khỏi bàn, nên nhờ thằng bạn dịch cho nghe. con nữ chính trong truyện được sủng đến phát ớn, đọc nổi hết da gà, thằng nam chính là thanh mai với nữ phụ mà chẳng hiểu nữ phụ tý nào, còn mắng chửi nữ phụ ko ra gì, trong khi lạ ko thấy được bộ mặt cáo già của con mụ nữ chính... tôi sau khi đọc thì đã có ý nghĩ xẹc qua" ta mà là con nữ phụ kia thì con nữ chín hết đường xằng bậy". sau khi cày hết bộ truyện thì cả hai ngủ quên, nhưng thật không ngờ, tôi.... dã xuyên không. nhưng cũng ko bít rằng, thằng bạn cũng vậy


</

Mời các bạn đọc truyện (xuyên không) nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

(xuyên không) nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng