Vô Hạn Chi Một Người Bá Chủ

Vô Hạn Chi Một Người Bá Chủ

Vô Hạn Chi Một Người Bá Chủ
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tóm tắt: Anh Main có Thần cấp ngộ tính” —— nghịch thiên thiên phú, bất luận cái gì võ học, bất luận cái gì kỹ năng không cần người dạy, chỉ cần ở trước mắt thi triển, có thể nháy mắt hoàn toàn phân tích đọc lấy. Học trộm tuyệt thế thần công, liền bí tịch đều không cần, chỉ cần xem nhân gia khoa tay múa chân vài cái tử, có thể học được nguyên bản kỹ năng.
Có vũ khí tinh luyện huyết mạch vào cơ thể, phân thân tà tôn
Độc bộ nhân gian thiên hạ sự, vô hạn lữ trình vô hạn kích thích
Giang hồ, tiên hiệp, manga anime, lịch sử, thần thoại lãnh hội vô tận vị diện xuất sắc lộ ra, cảm thụ phong vân biến hóa vị diện chi lữ!

Mời các bạn đọc truyện Vô Hạn Chi Một Người Bá Chủ cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Vô Hạn Chi Một Người Bá Chủ
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng