Vô Địch Nữ Phụ: Áp Đảo Nữ Chủ Quyết Không Làm Vật Hi Sinh

Vô Địch Nữ Phụ: Áp Đảo Nữ Chủ Quyết Không Làm Vật Hi Sinh

Tác giả:

: Nhạc Nhạc

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

1

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Vô Địch Nữ Phụ: Áp Đảo Nữ Chủ Quyết Không Làm Vật Hi Sinh

Vô Địch Nữ Phụ: Áp Đảo Nữ Chủ Quyết Không Làm Vật Hi Sinh
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượtDu Bảo Đế 1đặc công cường thế của Thế kỉ 21 thông minh, lãnh huyết vô tình xuyên qua tiểu thuyết trở thành nhân vật nữ phụ đáng thương nhất trong tiểu thuyết. Du Bảo Đế luôn tạo cho mình cái vỏ bọc bất khả xâm phạm đối với mọi người,1 vỏ bộc hoàn mỹ của 1 cô bé Ngoại hình 15 tuổi đơn thuần, vui buồn có đủ nhưng tâm hồn lại băng giá, mưa mô độc ác khi cần thiết, lạnh lùng đúng lúc 1 người có thù tất báo, kiêu ngạo như nữ vương. 1 người khiến người khác không thể nào bắt được tâm.

Uy! Nữ chủ à không phải ngươi thánh mẫu lắm sao? Bây giờ dám đến gây sự với ta! Con nhóc như ngươi còn non lắm.

Nàng đứng trên cao phong thái ngạo nghễ, uy quyền như 1 nữ vương nhìn xuống nữ chủ 1 thân công chúa yếu đuối.Để xem cuối cùng giữa nữ vương và Công chúa ai là người thắng cuộc.

Ở 1 thế giới trong tiểu thuyết này lại xuất hiện vô vàn nguy hiểm mở ra những bí mật mà ngay cả tiểu thuyết không có, Làm thế nào để có thể trở lại thế giới của mình?</

Mời các bạn đọc truyện Vô Địch Nữ Phụ: Áp Đảo Nữ Chủ Quyết Không Làm Vật Hi Sinh cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Vô Địch Nữ Phụ: Áp Đảo Nữ Chủ Quyết Không Làm Vật Hi Sinh
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng