Vị Thần Cuối Cùng

Vị Thần Cuối Cùng

Tác giả:

Rick Riordan

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

15

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Vị Thần Cuối Cùng

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nói đến Rich Riordan không thể không công nhận tài năng của ông, một tác giả được tờ New York Times bình chọn là là tác gải sách bạn chạy nhất truyện cho thiếu nhi và truyện trinh thám cho người lớn. Các truyện trinh thám của ông đặc biệt nổi bật và có những truyện đã được chuyển thể thành phim.

Các câu chuyện của ông như mở ra trước mắt người đọc một thế giới mới, thế giới ly kỳ, hấp dẫn; nơi mà độc giả háo hức muốn kiếm tìm.

Truyện Vị Thần Cuối Cùng kể về cuộc chiến với hy vọng mong manh giữa các á thần và thần Titan. Quân đội của Kronos mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và cứ mỗi vị thần hay á thần gia nhập vào đội ngũ của hắn, sức mạnh của tên Titan ma quỷ đó lại lớn thêm lên.

Trong khi các vị thần trên đỉnh Olympus cố gắng kìm chế cơn giận dữ của Typhon, Kronos đã tiến đánh vào thành phố New York, nơi đỉnh Olympus gần như không có người bảo vệ. Giờ thì mọi việc đều phụ thuộc vào Percy và đội quân á thần trẻ tuổi nhằm ngăn lại Chúa tể Thời gian.

Trong cuốn sách quan trọng cuối cùng này, Lời Sấm Truyền chờ đợi đã lâu về ngày sinh nhật lần thứ mười sáu của Percy dần được hé lộ. Và khi cuộc chiến bảo vệ nền văn minh Phương Tây diễn ra ác liệt trên các đường phố ở Manhattan, Percy phải đối diện với một sự ngờ vực khủng khiếp rằng có thể cậu đang chiến đấu chống lại số phận của chính mình.

Liệu cuộc chiến này hồi kết là bi tráng hay oanh liệt hào hùng, là thành công hay thất bại ???


</

Mời các bạn đọc truyện Vị Thần Cuối Cùng cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng