Ước Vọng Một Đời

Ước Vọng Một Đời

Tác giả:

: Dark x Iris

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

7

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Ước Vọng Một Đời

Ước Vọng Một Đời
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Giới thiệu nhân vật :1. Vương Kim Hải Anh - 19 tuổiLà đại ca có tiếng ở Gia Lai, bỏ công việc phố núi để lên thành phố học đại học, năm đầu ở ký túc xá nhưng năm hai chuyển ra ngoài. Đam mê võ thuật từ nhỏ nên là "trụ cột" cho Ngân và Lam dựa dẫm, là một con người mạnh mẽ vì đã bị tổn thương nhiều trong quá khứ, bị ho lao nhưng không ai biết, ngoài Tuấn, anh lớn của tụi nó, nhiều lần anh khuyên nhưng cô nhất quyết không đi vì tốn kém, quan tâm bọn nó hết lòng, là nhân viên một công ty lớn, ước mơ trở thành một nhà thiết kế đồ hoạ nổi tiếng.2. Trần Ngọc Kim Ngân - 18 tuổiMồ côi mẹ từ nhỏ, cha một mình gà trống nuôi cô khôn lớn, từ nhỏ đã bị người ta xa lánh ko ai chơi cùng nhưng Nhược Lam lại chịu chơi cùng cô, luôn quan tâm cô, đối với cô Nhược Lam rất quan trọng, thi đỗ vào đại học y vì muốn chữa bệnh cho Nhược Lam.3. Nguyễn Hoàng Nhược Lam - 18 tuổiLà con gái út một nhà đông anh em, từ nhỏ đã mắc căn bệnh hở van tim, thi đậu vào trường đại học du lịch HCM, ngay ngất xỉu khi tức giận hoặc xúc động mạnh, tính tình năng nổ đáng yêu, ước mơ được làm một tiếp viên du lịch hàng không.4. Phan Thành Tuấn - 22 tuổiLà giáo viên ở khu tập gym Hải Anh đang tham gia, luôn xem bọn nó như bạn bè và che chở như em ruột, gia thế không giàu có là mấy nhưng cũng vào hàng "khá giả" thường lo lắng cho Hải Anh vì ho lao không phải là nhẹ, gương mặt nam tính "lai Tây", body 6 múi khiến cô nàng nào cũng xao xuyến (không hiểu sao bọn nó không mê), là một con người trầm lặng sau vỏ bọc vui vẻ. Ước mơ sở hữu một khu tập gym riêng.</

Mời các bạn đọc truyện Ước Vọng Một Đời cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Ước Vọng Một Đời
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng