Tuyệt thế tiểu yêu phi chín tuổi.

Tuyệt thế tiểu yêu phi chín tuổi.

Tác giả:

Đinh Thảo My

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

7

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Tuyệt thế tiểu yêu phi chín tuổi.

Tuyệt thế tiểu yêu phi chín tuổi.
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nàng - nữ sát thủ đệ nhất thế giới hắc đạo, được biết đến với cái tên Huyết Yêu. Nàng rất thích máu và cực kì ghét đàn ông, khinh thường cái gọi là gia đình.

Ai cũng khiếp sợ khi nghe đến hai chữ Huyết Yêu. Những vụ ám sát do nàng ra tay khiến ai cũng phải rùng mình bởi vì những người đó tới cả xương cốt cũng không còn. Trong đầu nàng không có hai từ tình cảm và nàng thậm chí chưa từng trải nghiệm qua, nàng như một chiếc máy được lập trình sẵn chỉ biết giết người. Vì một lí do hết sức ngớ ngẩn mà nàng đã chết và xuyên đến thời cổ đại. Nàng đã nhanh chóng nhận ra mình đã xuyên vào thể xác một tiểu oa nhi, con gái út của phủ tể tướng.

Nghe đồn nguyên chủ của thân thể này là một ngốc tử phế vật và cực kỳ xấu xí. Nguyên chủ có một người cha cực kỳ yêu thương mình nhưng cũng vì thế mà nguyên chủ thân thể này càng gặp nhiều nguy hiểm. Được, đã thế nàng sẽ thay nguyên chủ trả thù những người đã hại cô ta.

Rồi một ngày nàng đã gặp được hắn, một tên nam nhân đầy thủ đoạn và lãnh khốc vô tình nhưng cũng rất yêu mị. Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người một lành lùng quyết đoán, một trí óc đầy thủ đoạn và mưu kế quyết định bắt tay hợp tác với nhau.</

Mời các bạn đọc truyện Tuyệt thế tiểu yêu phi chín tuổi. cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Tuyệt thế tiểu yêu phi chín tuổi.
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng