Tùy Mạt Âm Hùng

Tùy Mạt Âm Hùng

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Lượt xem:

12

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Tùy Mạt Âm Hùng

Tùy Mạt Âm Hùng
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


Tùy Mạt Âm Hùng giới thiệu tóm tắt: . uukanshu. co một cái Tùy Mạt thương nhân chi tử, tiến hóa chạy gảy chân, bán một số thứ hô ra chủy, làm ăn đụng phải Quan Phỉ, đánh cược thua tiền đánh cho hối hận, chính lộ xông qua, Tà Lộ đi qua, nếu điều điều lộ đều không thông, vậy thì đeo lên mặt nạ, vô địch thiên hạ đi.Từ nay hắn tâm cơ thâm trầm, nội tâm u ám, xấu bụng quyền biến, quả quyết sát phạt, là vì âm hùng.Hắn xã giao vui vẻ, xảo ngôn lệnh sắc, biết rõ lòng người, một đời Gian Hùng, là vì Ảnh Đế.Mèo quỷ án kiện, phế Dương Dũng, thôi Cao Quýnh, đỡ Dương Quảng, bình Đột Quyết, thí Văn Đế, hại Dương Tố. nhất hệ sự kiện quỷ dị phía sau, là cái khuôn mặt kia âm trầm mặt.Khói lửa khởi, kim cổ gấp, đại tranh chi thế, bao nhiêu Anh Kiệt, hắn có thể bộc lộ tài năng sao?Lại xem Vương Hoa cường Đế Vương chi lộ.Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Tùy Mạt Âm Hùng!Mời các bạn đọc truyện Tùy Mạt Âm Hùng cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Tùy Mạt Âm Hùng
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng