Trước Ngày Anh Đến

Trước Ngày Anh Đến

Tác giả:

: Bạch Ngân

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

13

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Trước Ngày Anh Đến

Trước Ngày Anh Đến
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
. xin chào : ) tôi là tác giả của tập truyện này , có tập truyện trước vì lí do trục trặc 1 tí nên bây giờ tôi không thể đăng thêm chap nữa nên sẽ đăng truyện mới , lần này sẽ không có trục trặc gì khác nữa nên mong mọi người ủng hộ , truyện sẽ nói về 3 anh em thất lạc trong đó có cặp sinh đôi và anh trai họ trùng hợp học chung một trường học , mọi thứ bắt đầu thay đổi khi họ gặp nhau và có vài người bạn mới . Mong mọi người sẽ ủng hộ .! Cảm ơn .</

Mời các bạn đọc truyện Trước Ngày Anh Đến cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Trước Ngày Anh Đến
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng