Trùng sinh Ấn Độ tài trí hơn người

Trùng sinh Ấn Độ tài trí hơn người

Trùng sinh Ấn Độ tài trí hơn người
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tại Ấn Độ, thờ phụng Ấn Độ giáo đám người bị chia làm tứ đại dòng giống, Bà La Môn, Kshatriya, Vaisya, Soudra, còn có ti tiện đến cực điểm Pariah (dân đen)!

Ở chỗ này, cao dòng giống hưởng có đủ loại đặc quyền, mà thấp dòng giống sinh hoạt điều kiện ác liệt đến để cho người ta khó có thể tưởng tượng tình trạng, đây cũng là tạo thành Ấn Độ giàu nghèo chênh lệch cực lớn một một nguyên nhân trọng yếu.

Mà trạch nam Đường Ninh thì là trùng sinh đến Ấn Độ đẳng cấp cao nhất Bà La Môn thiếu niên Shahrukh trên thân, như vậy hắn đem như thế nào lợi dụng cái này cao quý đến cực điểm thân phận cùng thêm ra 16 năm tri thức cùng lịch duyệt, đến một lần nữa tạo dựng cuộc sống của mình đâu?

Tổng điểm vote: 401980
Hội viên điểm Vote Tuần: 794
Tổng đề cử: 49914
ps: Mình đã test và cảm thấy rất hay, truyện đc lên bảng xếp hạng bên Qidian, lần đầu gặp cuốn main trọng sinh tại Ấn Độ.
Mọi người like face vs bình chọn giúp mình nha, nếu thấy mình hay đạt thì vote tốt nhé, đó là nguồn động lực để mình hay nhanh và chuẩn.


Mời các bạn đọc truyện Trùng sinh Ấn Độ tài trí hơn người cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Trùng sinh Ấn Độ tài trí hơn người
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng