Trọng sinh ta lấy chồng mới: ông xã thật là hư !!!

Trọng sinh ta lấy chồng mới: ông xã thật là hư !!!

Tác giả:

: vô tâm nhok

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

8

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Trọng sinh ta lấy chồng mới: ông xã thật là hư !!!

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Câu chuyện kể về cuộc đời của một cô gái có số phận bất hạnh trong tình yêu. Cô có một mái nhà ấm áp , ba mẹ yêu thương , gia thế hiển hách. Cô được hưởng tất cả hạnh phúc nhất của cuộc đời ,nhưng người xưa có câu " hồng nhan bạc mệnh ".Cô lại không may mắn yêu phải một tên bội bạc , giả nhân giả nghĩa . Hắn đã hủy hoại gia đình, cơ ngơi mà ba mẹ cô đã vất vả gây dựng lên và cũng chính là hắn đã ban tặng cô một phát súng chỉ để bảo vệ tình nhân của hắn. Sống lại một lần nữa , cô quyết tâm thay đổi cuộc đời mình...

Hãy cùng dõi theo hành trình thay đổi số phận của cô gái này nhé!!! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ~~~

du#</

Mời các bạn đọc truyện Trọng sinh ta lấy chồng mới: ông xã thật là hư !!! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng