Trọng Sinh Chi Nam Tống Hùng Khởi

Trọng Sinh Chi Nam Tống Hùng Khởi

Trọng Sinh Chi Nam Tống Hùng Khởi
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Một cái hải quân trường học sinh viên tài cao, nhân thành tích đột xuất, trở thành hải quân lục đội bộ đội đặc chủng, đang thi hành một lần nhiệm vụ, ngẫu nhiên chuyển thế đến Nam Tống mạt đế Triệu Bính trên người. Bắt đầu, hắn chỉ là vì bảo toàn tính mạng. Sau đó, gánh lấy lịch sử sứ mệnh, chế tạo một cái hoàn toàn mới Đại Tống đế quốc.


Mời các bạn đọc truyện Trọng Sinh Chi Nam Tống Hùng Khởi cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Trọng Sinh Chi Nam Tống Hùng Khởi
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng