Trọng Sinh Cảnh Thịnh Tây Sơn Đế

Trọng Sinh Cảnh Thịnh Tây Sơn Đế

Trọng Sinh Cảnh Thịnh Tây Sơn Đế
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Hắn tên Nguyễn Quang Toản, năm nay vừa tròn 27 tuổi, trước đây hắn là một sĩ quan tình báo ngầm hoạt động tại Trung Quốc,hiện đang công tác tại lữ đoàn đặc công chống khủng bố 113.

Trong một lần thi hành nhiệm vụ , hắn đã bị bắn chết, cứ ngỡ đã xong đời, nào ngờ hắn lại trọng sinh người hoàng đế Cảnh Thịnh, vị Hoàng Đế Cuối Cùng của triều đại Tây Sơn, cũng là vị hoàng đế có kết cục bi thảm nhất.

- Liệu hắn, một người hiện đại, một quân nhân xuất sắc, mang theo kiến thức của 200 về sau, có thể thay đổi được lịch sử chăng.

- mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện Trọng Sinh Cảnh Thịnh Tây Sơn Đế.

Mời các bạn đọc truyện Trọng Sinh Cảnh Thịnh Tây Sơn Đế cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Trọng Sinh Cảnh Thịnh Tây Sơn Đế
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng