Tống Sư

Tống Sư

Tác giả:

Diễm Mặc

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

17

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Tống Sư

Tống Sư
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


Ngàn năm khó gặp ngàn năm gặp, một đêm suy nghĩ về tình yêu một đêm xuân!"Lớn lên Soái có làm được cái gì? Khảo thi Thanh Hoa có làm được cái gì? Học kinh tế có làm được cái gì? Tương lai còn không phải muốn kết hôn Phượng tỷ!" Cùng hắn như vậy còn không bằng bị xe đụng chết được rồi. Trời nguyện theo người phù hộ, quả nhiên hắn bị xe đụng phải, sau đó không hiểu thấu về tới Tống triều. Từ nay về sau, trái chú ý giai nhân chân ngọc hương, phải trông mong phong eo bờ mông mỹ. Sau đó, tòng quân đoạt Soái phù Đế nghiệp, quần nhau các lộ mỹ nhân gian , giải quyết xong một cái cọc cái cọc tâm nguyện, để lại một đoạn đoạn giai thoại...Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Tống Sư!
Độ tuổi yêu cầu để đọc truyện này:

Mời các bạn đọc truyện Tống Sư cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Tống Sư
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng