Tôi Cũng Yêu Em, Cô Học Trò Nhỏ Của Tôi !

Tôi Cũng Yêu Em, Cô Học Trò Nhỏ Của Tôi !

Tác giả:

Henry Edward

Thể loại:

Truyện Ngắn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2

Nguồn:

Santruyen1

VIP:

Đọc Free

Tôi Cũng Yêu Em, Cô Học Trò Nhỏ Của Tôi !

Tôi Cũng Yêu Em, Cô Học Trò Nhỏ Của Tôi !
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nó, một cô nhóc thông minh và rất tinh nghịch, năm lớp mười nổi danh nhất trường vì những trò quậy phá của mình, nhiều lần chọc phá thầy cô, bị lôi lên phòng hiệu phó viết kiểm điểm nhưng nó không có vẻ gì là sợ, khiến thầy cô ai ai cũng đều ngán ngẩm lắc đầu, mỗi lần thấy nó đều lo tìm chỗ trốn để đảm bảo sự an toàn của bản thân, cái chức giáo viên chủ nhiệm lớp nó là nhiệm vụ cao cả nhất mà từ trước đến nay chưa một ai có khả năng làm. Nó được mọi người tung hô, nể phục và phong cho cái danh hiệu “chị đại” của toàn trường, một năm lớp mười đầy huy hoàng trôi qua, tưởng chừng mọi việc sẽ cứ t...
Nó, một cô nhóc thông minh và rất tinh nghịch, năm lớp mười nổi danh nhất trường vì những trò quậy phá của mình, nhiều lần chọc phá thầy cô, bị lôi lên phòng hiệu phó viết kiểm điểm nhưng nó không có vẻ gì là sợ, khiến thầy cô ai ai cũng đều ngán ngẩm lắc đầu, mỗi lần thấy nó đều lo tìm chỗ trốn để đảm bảo sự an toàn của bản thân, cái chức giáo viên chủ nhiệm lớp nó là nhiệm vụ cao cả nhất mà từ trước đến nay chưa một ai có khả năng làm. Nó được mọi người tung hô, nể phục và phong cho cái danh hiệu “chị đại” của toàn trường, một năm lớp mười đầy huy hoàng trôi qua, tưởng chừng mọi việc sẽ cứ tiếp tục như thế, cho tới khi...nó gặp anh. Anh, một thầy giáo trẻ tuổi, cực kì điển trai và phong độ. Như những thầy cô khác, anh trở thành mục tiêu của nó, ngày nào nó cũng bày ra đủ trò chọc ghẹo, chơi khăm anh, nhưng anh cũng đâu có vừa, biến những trò chơi khăm mà nó định hại anh thành hại chính bản thân nó, gọi là gì nhỉ...à...là anh đang dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông với nó”. Khiến cô năm lần bảy lượt thất bại thảm hại dưới tay anh, đường đường là “chị đại” nổi danh khắp trường, không lẽ giờ lại bị mang tiếng có ông thầy dạy Toán cũng đấu không lại, thật hết sức mất mặt mà, nó không phục, thật sự không phục. Nhớ có lần, nó mang mắt mèo lên lớp, bôi bôi chà chà lên bàn ghế giáo viên, hôm đó Toán tiết đầu, lại còn kiểm tra một tiết nữa, thường thì nó thấy mỗi lần kiểm tra anh chỉ ngồi yên một chỗ nhìn xuống lớp, nên nó mới nghĩ ra kế bôi mắt mèo này. Chuông vào tiết vang lên, anh nhanh chóng vô lớp, tay cầm xấp đề kiểm tra, nhìn xuống chỗ nó:

- Thiên Thiên, lên bàn giáo viên ngồi kiểm tra. – Giọng anh nghiêm nghị vang lên

- Sao...sao lại thế ạ? – Nó giật mình ngạc nhiên

- Thường ngày tôi thấy em hay nhắc bài cho bạn, hôm nay kiểm tra lên đó ngồi làm một mình cho chừa.

- Nhưng...nhưng thế thầy thì sao, thầy định đứng hết tiết ạ, thế thì mỏi lắm...- Nó cố kiếm cớ

- Không cần lo cho tôi, để đảm bảo tính công bằng trong khi kiểm tra, tôi chịu mỏi chút thì có sao? – Anh nở nụ cười nham nhở

- Nhưng...nhưng...- Nó lắp bắp, trên trán vài giọt mồ hôi chảy xuống

- Thôi, không nhưng nhị gì nữa cả, lên nhanh để còn kiểm tra, em đang lãng phí thời gian làm bài của lớp đấy. – Anh ra lệnh

Nó đành ngậm ngùi cầm hộp bút và cuốn vở nháp của mình lên bàn giáo viên, trong lòng khóc hết nước mắt, lần này chết chắc. Anh bắt đầu phát đề, xong đi vòng quanh lớp giám sát. Nó ngồi trên vừa làm vừa gãi, “ngứa chết mất” – nó nghĩ thầm, làn da trắng trẻo của nó chả mấy chóc đỏ ửng lên, chằn chịt những vết cào mà nó tự rước vào thân. Anh nhìn lên, thấy nó như thế, một nụ cười rất chi là nham hiểm xuất hiện trên khuôn mặt tuấn tú của anh. Cố gắng lắm nó mới chịu đựng được đến hết giờ kiểm tra, anh đi thu bài ở dưới lớp xong lên cầm lấy bài nó, đầu cuối xuống, miệng thì thầm: “ Đáng đời em, dám chơi tôi à, không lại đâu nhé! ”, nó sôi máu tức đến chết mất thôi. Nó với anh đúng là oan gia ngõ hẹp mà, đi đâu cũng chạm mặt nhau, đến mức nó phát cáu lên nói với anh: “ Thầy cố tình bám đuôi em phải không, sao lúc nào chúng ta cũng gặp nhau thế này? ”, anh tỉnh bơ đáp lại: “ Cái này tôi còn đang định hỏi em, đi đâu cũng thấy cái bản mặt khó ưa của em, thật là xui xẻo mà ”, câu nói của anh làm nó ngượng đỏ hết cả mặt, nhanh chóng chạy thật nhanh đi. Nhưng dần dần, nó bắt đầu có những biểu hiện lạ như thường đỏ mặt khi đứng trước anh, lúng túng, ngại ngùng khi nói chuyện với anh, cảm thấy khó chịu khi thấy anh đi cùng người con gái khác, tìm cớ gây sự, cáu gắt với anh nhưng lạ thay anh cũng không nói gì, chỉ im lặng bước đi. Không lẽ nó...?!

Chả mấy chốc, nó học hết 12 và thi Đại học, trong thời gian ôn thi hầu như nó chẳng được gặp anh, nó muốn kì thi nhanh chóng qua, sau đó nó sẽ được gặp anh, vì bản chất vốn thông minh của mình nên kì thi này nó đã đạt được kết quả như mong đợi. Sau khi có kết quả hết rồi, cả lớp nó tổ chức họp nhau đi liên hoan lần cuối trước khi “đường ai nấy đi”, hôm đó nó đã uống rất nhiều, đến mức say nhẹp, loạng choạng bước ra ngoài, vô thức cầm điện thoại lên bấm số anh, đầu bên kia bắt máy, nó cất giọng:

- Bảo...Khang...e...em yêu thầy...rất...rất...yêu...thầy...

- Thiên Thiên? Em say đấy à, đang ở đâu để tôi đến đón? – Anh nghe giọng nó vậy không thể không lo lắng hỏi

- Em...em đang ở...ở quán...X đường Y, thầy đến đây đi, em...nhớ thầy, lâu rồi ta chưa gặp nhau nhỉ...

- Haiz, em ở yên đó, không được đi lung tung, tôi sẽ đến ngay, đợi tôi.

Nói rồi anh nhanh chóng thay đồ, lấy xe chạy thật mau đến chỗ nó nói. Vừa đến nơi, anh bắt gặp ngay bóng dáng nhỏ bé thân thuộc của nó loạng choạng bước đi, anh vội vàng chạy đến đỡ, vẻ mặt rất khó chịu nhưng vẫn dùng giọng nhẹ nhàng, trầm ấm nói với nó:

- Thiên Thiên, người nồng nặc mùi rượu thế này, sao em uống nhiều vậy hả, có biết say vầy mà đi một mình nguy hiểm lắm không? Để tôi đưa em về, nhà em ở đâu?

- Bảo Khang...em...yêu anh! – Nói rồi nó vòng tay ôm lấy anh

- Em say quá rồi, yên lặng đi. – Anh nhẹ gỡ tay nó ra

- Không, em không say, em nói thật đấy, em yêu thầy! – Nó nhón gót lên, đặt nhẹ môi mình lên môi anh

Anh không phản kháng lại, đứng yên một lúc rồi vòng tay ôm hôn đáp trả lại, khẽ thì thầm vào tai nó: “ Thiên Thiên, tôi cũng yêu em”. Nó gục mặt vào lồng ngực ấm áp của anh và thiếp đi, anh đành đưa nó về nhà mình. Chở nó về nhà, anh bế nó nhẹ nhàng đặt lên giường, lấy bộ đồ lúc nãy anh có ghé qua cửa hàng mua rồi nhờ người giúp việc thay giùm. Anh lấy một chiếc khăn nhúng nước ấm để lau sơ người nó, sau khi đã lau xong, anh đứng dậy định bước ra ngoài nhưng bị bàn tay mềm mại của nó giữ lại:

- Thầy...thầy à...ở lại với em...đừng đi. – Giọng nó mớ ngủ

- Thật tình, em muốn khiêu khích tôi đấy à, được thôi, đừng hối hận nhé nhóc con!  Anh cười nham hiểm rồi đi vào phòng tắm thay đồ rồi leo lên giường, kéo nó ôm vào lòng ngủ một giấc đến sáng.

Sáng sớm, lơ mơ tỉnh dậy, đầu nó đau nhức ê ẩm, mở mắt ra, thứ đầu tiên đập vào mắt nó chính là khuôn mặt cực kì điển trai của anh, chưa bao giờ nó được ngắm khuôn mặt đó gần đến như vậy, mặt nó đỏ bừng lên, theo phản xạ đẩy anh ra, suýt làm anh té xuống đất, anh mở mắt, nhìn thấy vẻ mặt đáng yêu của nó thật cảm thấy rất buồn cười nói:

- Em dậy rồi à?

- Thầy...sao...sao thầy lại ngủ chung với em? 

- Chả phải tối qua em bảo tôi ngủ cùng em, không cho tôi ra ngoài còn gì. – Anh tỏ vẻ vô tội đáp

- Có...có ạ? Nhưng dù gì hôm qua em cũng say quá nên nói lung tung, sao thầy có thể làm thật như vậy chứ... – Nó xấu hổ, kéo chăn lên che mặt lại

- Em có nhớ hôm qua đã làm những gì không? 

Nó cố lục lại trí nhớ của mình, cuối cùng cũng nhớ mang máng vài thứ, tối qua...hình như...nó đã...nghĩ đến đó nó không dám nhìn anh nữa, đành quay lưng vào trong nói: 

- Em...tối qua...em không nhớ gì cả...

- À, để tôi giúp em nhớ lại vậy. – Anh thấy nó vậy biết chắc là nó vẫn nhớ, muốn trêu nó nên lại giở giọng nham hiểm kia ra, bò lại gần, đưa tay từ từ vuốt tóc nó...đến cổ...

- Á...không cần đâu ạ.  – Nó giật mình

- Thôi, dậy đánh răng rửa mặt rồi ăn sáng nào, trong phòng tắm tôi có để sẵn bàn chải với khăn mặt mới rồi đấy. – Anh không nhịn được cười, cốc nhẹ đầu nó một cái

Nó ngồi dậy, vươn vai rồi đi vào phòng tắm, anh cũng đứng dậy theo sau, nó ngạc nhiên:

- Sao thầy lại theo em?

- Tôi cũng cần đánh răng rửa mặt, nếu không...lúc hôn tôi em sẽ không cảm thấy tuyệt vời lắm đâu. – Anh nhe răng cười

Nó cứng họng, không thốt nên lời, ông thầy này...đúng là nguy hiểm hết sức mà.

Sau khi vệ sinh cá nhân xong, anh thay đồ lái xe chở nó đi ăn sáng, trên đường đi chợt nhớ ra một chuyện, hỏi nó:

- Thầy quên mất, hôm qua em không về nhà, bố mẹ em tính sao đây?

- Không sao, thầy đừng lo, họ đi công tác đến cuối tuần mới về.

- Ồ, may thật đấy, không thì tôi chết chắc nhỉ ! – Anh cười đùa – À, ăn xong tôi sẽ đưa em đến một nơi...đặc biệt lắm đấy.

- Nơi nào ạ? – Nó không giấu được vẻ tò mò

- Bí mật, lát biết. – Anh đưa tay xoa đầu nó

Hai người họ cùng nhau ăn sáng, xong, anh đưa nó đến một nơi...là một cánh đồng tràn ngập hoa, ánh nắng chiếu xuống càng làm những bông hoa này lung linh hơn nó thích thú chạy hết chỗ này đến chỗ khác ngắm những bông hoa tuyệt đẹp đó.

- Thiên Thiên, tôi có chuyện muốn nói với em. – Anh lại gần, nhìn nó bằng vẻ mặt nghiêm túc

- Vâng, chuyện gì ạ?

- Tôi...à ừm...anh yêu em, anh thật lòng rất yêu em đó, nhóc ạ! – Anh hơi lúng túng

Đáp lại lời tỏ tình, nó hoàn toàn bất động, ngơ ngác nhìn anh

- Anh yêu em từ lâu rồi, nhưng lúc đó em còn là học trò của anh nên anh đành giữ trong lòng. Bây giờ em đã tốt nghiệp, không còn là học trò của anh nữa...anh rất muốn nói với em những lời này...em...có đồng ý làm bạn gái của anh không? – Giọng anh trầm ấm đều đều vang lên

Nó vẫn ngơ ngác nhìn anh, vài giây sau mới “hoàn hồn” lại, nở nụ cười hạnh phúc ôm chầm lấy anh:

- Em cũng rất yêu anh, thầy ạ!

Anh đặt môi mình lên môi nó, một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng chứa đựng đầy cảm xúc của cả hai.Mời các bạn đọc truyện Tôi Cũng Yêu Em, Cô Học Trò Nhỏ Của Tôi ! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Tôi Cũng Yêu Em, Cô Học Trò Nhỏ Của Tôi !
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng