Tiểu Thuyết Conan( Tập 3): Bản Giao Hưởng Của Kẻ Sát Nhân

Tiểu Thuyết Conan( Tập 3): Bản Giao Hưởng Của Kẻ Sát Nhân

Tác giả:

Aoyama Gosho

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Lượt xem:

34

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Tiểu Thuyết Conan( Tập 3): Bản Giao Hưởng Của Kẻ Sát Nhân

Tiểu Thuyết Conan( Tập 3): Bản Giao Hưởng Của Kẻ Sát Nhân
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


"Tách, tách, tách!" - đèn máy ảnh liên tục nhấp nháy chiếu sáng những chiếc cột lớn được trang trí lộng lẫy. Trên tấm biển chăng giữa các cột là dòng chữ: "Bữa tiệc trước buổi hòa nhạc mừng khánh thành Nhà hát Nghệ thuật Haido".Nhà hát Nghệ thuật Haido vừa được hoàn thành cách đây chưa lâu. Người ta bàn tan nhiều nhất về tòa nhà chính, vì nghe nói đây là tòa nhà có thính phòng rộng lớn, chuyên dành để tổ chức biểu diễn những buổi hòa nhạc cổ điển. Cũng không thể không nói tới việc dàn nhạc giao hưởng Shintaitou đã thuê đứt nhà hát này. Đây là dàn nhạc giao hưởng gồm nhiều tài năng âm nhạc đáng tực hào của Nhật Bản. Thông tin họ biểu diễn ở nhà hát mới khánh thành là một việc đáng chú ý đối với những người yêu âm nhạc cổ điển. Ngoài hai chuyện đó ra, còn có một điều nữa khiến cả những người không nghe nhạc cổ điển cũng phải chú ý...Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Tiểu Thuyết Conan( Tập 3): Bản Giao Hưởng Của Kẻ Sát Nhân!Mời các bạn đọc truyện Tiểu Thuyết Conan( Tập 3): Bản Giao Hưởng Của Kẻ Sát Nhân cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Tiểu Thuyết Conan( Tập 3): Bản Giao Hưởng Của Kẻ Sát Nhân
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng