Tiểu Sử Về Kaito Kid

Tiểu Sử Về Kaito Kid

Tác giả:

: aoyâm gosho

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

13

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Tiểu Sử Về Kaito Kid

Tiểu Sử Về Kaito Kid
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Là một tội phạm bị cả thế giới truy nã, Kaitõ thực ra chính là một ảo thuật gia đại tài nổi tiếng trên toàn thế giới, Kuroba Tōichi (黒羽 盗一). Tám năm trước khi câu chuyện bắt đầu, Toichi được một băng nhóm tộI phạm thuê (AKA: Tổ chức Áo đen) để tìm và đánh cắp một viên kim cương đặc biệt và có ma lực. Viên kim cương này, có tên là "Pandora Gem" được tiết lộ là có "nước mắt" chứa bên trong, khi soi nó trước ánh trăng, sẽ có ma lực xuất hiện. Sau khi phát hiện ra điều đó Toichi quyết định sẽ không giao lại viên đá đó, anh mang nó trở lại. Băng nhóm thuê anh đã ám sát anh trong một buổi biểu diễn ảo thuật, và bố trí cho cái chết của anh chỉ là một tai nạn.

Kaitou Kid hiện tại là con trai của Toichi, Kuroba Kaito (黒羽 快斗), một học sinh 17 tuổi biết làm ảo thuật đã học ảo thuật và cải trang thành cha mình. Bên cạnh Kaito, Kuroba Toichi còn dạy cho Kudo Yukiko, (mẹ của Kudo Shinichi trong Thám tử lừng danh Conan) cách hoá trang cho nghề nghiệp của cô. Sharon Vineyard (Vermouth) cũng là một học trò của anh, người hiện tại có tên là Chris Vineyard.

Thanh tra Nakamori vẫn đang đuổi bắt Kid, nhưng không hề biết rằng Kid chính là bạn thân của con gái mình Aoko, Kuroba Kaito. Nakamori Aoko là người mà Kaito thích trong manga Magic Kaito. Hakuba Saguru, con trai của một cảnh sát trưởng, là tình địch của Kaito, Hakuba cũng thích Aoko và cũng tham gia vào truy bắt tên trộm bí ẩn Kid. Saguru tin rằng Kaito có thể chính là Kaitõ Kid, nhưng anh không thể chứng minh được điều đó. Thêm vào đó, nữ phù thuỷ Koizumi Akako, là một người thích Kaito, đã thử sử dụng phép thuật để bắt anh yêu cô, vì anh là người duy nhất không thích cô, và cũng giúp anh thoát khỏi sự săn lùng của cảnh sát khi cải trang thành Kid.

Kaitõ Kid sử dụng một số đồ vật để ăn cắp. Anh sử dụng một khẩu súng bắn ra những là bài mỏng và sắc, một cái áo choàng có thể mở ra thành tàu lượn, mang theo một quả bom khói, và một con ma – nơ - canh có thể nhử mồi làm đánh lạc hướng của mọi người. Kaitõ Kid còn được cho là một tên trộm không biết sợ là gì (nhảy lên các toà nhà cao tầng, đi qua những nơi chật hẹp như ống khói và cống rãnh...) và có khả năng giả giọng của bất kì một người khác mà không cần phải thông qua một thiết bị đặc biệt (như của Conan). Anh còn có một cộng sự đã từng làm việc với cha anh—một người đàn ông lớn tuổI tên là Jii.

Không một ai biết được con người thật của Kid. Sau khi vô tình chạm vào tấm ảnh của cha mình, Kaito vô tình lọt vào căn phòng bí mật của cha anh và phát hiện ra sự thật về cái chết của cha mình. Anh biết rằng cha mình bị ám sát bởi một tổ chức bí ẩn vì đã từ chối giúp họ tìm và đánh cắp viên Pandora gem. Sau đó anh đã thề sẽ tìm ra viên Pandora gem trước khi bọn chúng tìm được và sẽ phá huỷ nó - để phá huỷ sự bất tử của nó đối với cái chết của cha anh. Thêm vào đó, anh thử nhử chúng một cách công khai và khoa trương. Anh vẫn thông báo trước thời gian cũng như địa điểm anh sẽ tới đánh cắp bằng cách gửi cho thanh tra Nakamori những câu hỏi bí ẩn mà hiểm hóc khiến cho ngài thanh tra phát khùng. Anh ngày càng yêu hành động tội phạm của mình, và yêu cả những thử thách cho "sở thích" của mình.

Cuối cùng, anh cũng đã thề với chính bản thân mình sẽ không để cho bất kì một ai bị tổn thương, và đương nhiên thanh tra Nakamori vẫn luôn tìm cách bắt anh vì tự trọng của một người đàn ông. Kì quặc là, ngài thanh tra và Toichi từng là bạn tốt của nhau trước khi Toichi chết, và có vẻ như ngài thanh tra không hề hay biết rằng Kaitõ Kid hiện tạI không phải Kaito Kid chính thức.

Đầu mối duy nhất mà Kaito có về viên đá là nó phát ra ánh sáng đỏ rực khi soi dưới trăng tròn và nó là một viên đá sinh đôi, viên đá ẩn trong một viên đá lớn hơn. Vì thế, nó có một lịch sử hình thành khá là kì quái, và nó được cất giữ ở một nơi mà ánh trăng không bao giờ chiếu đến được. Đó là lí do tại sao anh tìm kiếm và đánh cắp những viên đá vô giá nổi tiếng từ những nơi có hệ thống phòng thủ tốt, và anh sẽ đem trả chúng lại sau khi soi dưới ánh trăng mà anh không nhìn thấy gì.

Khi là người bình thường, Kaito là một cậu bé thông minh và hay đóng vai một thằng hề trong trường. Anh thích làm những trò chơi khăm mọi người, đôi khi sử dụng cả ảo thuật, khiến mọi người phải cười. Mỗi khi anh chơi xỏ Aoko, cô lại đuổi bắt anh bằng tất cả những vật dụng mà cô có thể cầm được như cái giẻ lau nhà hay cái chổi lau nhà... Tuy nhiên cô cũng thích anh một cách bí mật, và cô nghĩ rằng anh thật sự là một người tốt. Cô không hề biết rằng Kaito chính là "Kaitõ Kid" và cô rất ghét Kid vì cô cho rằng hành động ăn cắp của Kid là sai trái (ngay cả khi anh trả nó lại ngay sau đó), và cha của cô luôn dành thời gian để săn đuổi anh hơn là dành thời gian cho cô.

Các nhân vậtLồng tiếng: Yamaguchi Kappei (tiếng Nhật), Jerry Jewell (tiếng Anh)

Kaito rất tinh ranh và láu cá, hay châm biếm người khác, là một ảo thuật gia 17 tuổi. Anh là bạn thời thơ ấu của Nakamouri Aoko, chơi rất giỏi các môn thể thao, và thường sợ chết khiếp khi nhìn thấy cá. Kaito đồng thời còn là Kaitou Kid (怪盗キッド Kaitō Kiddo), một siêu trộm bí ẩn. Anh luôn miêu tả cho cảnh sát thời gian, địa điểm và cả thứ anh muốn đánh cắp, anh luôn trả chúng lại hoặc vứt đi sau mỗi lần đánh cắp. Kaito suốt ngày trêu chọc Aoko, nhưng thực ra anh rất yêu mến cô. Cái tên "Kaito" không có nghĩa gì đặc biệt cả, nhưng nó là một cách chơi chữ của từ đồng âm "Kaitõ" (怪盗 Quái Đạo?) có nghĩa là "tên trộm xuất quỷ nhập thần". "Kuroba" nghĩa là "Lông vũ đen" nó cũng là cách chơi chữ của một từ tiếng Anh, từ "clover" ý nói đến cái kính một mắt của Kaito. Kudo Shinichi trong Thám tử lừng danh Conan của Aoyama cũng gần giống với Kaito. Điểm khác nhau duy nhất giữa hai người chỉ là kiểu tóc. Trong Detective Conan anime Kaito và Shinichi được lồng tiếng bởi cùng một người. Trong tiếng Anh, anh được coi là Kid The Phantom Thief.

Edogawa Conan được so sánh với Sherlock Holmes của Arthur Conan Doyle, Kaito Kid được so sánh với Arsène Lupin của Maurice Leblanc.

Nakamori Aoko (中森 青子? Trung Sâm Thanh Tử)Lồng tiếng: Iwai Yukiko và Takayama Minami

Bạn thời thơ ấu của Kaito. Kaito thường trêu chọc cô và hay giật váy của cô, mỗi lần như thế cô lại đuổi bắt anh bằng các vũ khí như cây chổi lau nhà, mặc dù cô có một tình cảm bí mật với anh. Cô là con gái của cảnh sát trưởng Nakamori, vì thế cô ghét Kaitõ KID. Mori Ran trong Thám tử lừng danh Conan của Aoyama cũng gần giống Aoko. Giống như Kaito và Shinichi, điểm khác biệt duy nhất giữa họ chỉ là kiểu tóc.

Nakamori Ginzo (中森 銀三? Trung Sâm Ngân Tam) / Lồng tiếng: Ishizuka Unshou (tiếng Nhật), Jay Jones (tiếng Anh)

Cha của Aoko. Ông là thanh tra chỉ huy lực lượng cảnh sát đi bắt Kaito Kid. Ông là một người màu mè và ầm ĩ. Ông không hề biết rằng Kaitõ Kid hiện tại không phải là Kaitõ Kid mà ông bắt đầu săn đuổi từ 20 năm trước.

Mori Kogoro trong Thám tử lừng danh Conan của Aoyama trông rất giống Nakamori.

Hakuba Saguru (白馬 探? Bạch Mã Thám)Lồng tiếng: Ishida Akira

Một thám tử thiếu niên đến từ Anh. Anh có mái tóc vàng và thẳng. Anh cũng tham gia truy bắt KID. Anh cũng là bạn cùng lớp với Kaito, từng lấy được ADN từ tóc của Kaito và liên hệ với Kid, tuy nhiên anh vẫn không đủ bằng chứng để chứng minh Kaito chính là Kid. Đã nhiều lần xuất hiện trong Conan.

Koizumi Akako (小泉 紅子? Tiểu Tuyền Hồng Tử)Lồng tiếng: Hayashibara Megumi

Một cô gái học cùng trường với Kaito. Cô là một phù thuỷ thực sự và là người thừa kế của Ma thuật đỏ.Với khả năng dùng phép thuật, tuy nhiên cô không thể dùng phép thuật với Kaito. Cô biết anh chính là Kid, nhưng không nói cho bất kì ai. Akako là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và khiến bất cứ chàng trai nào thấy cô đều chết mê chết mệt. Mọi người thường gọi cô là akako-sama. Ban đầu cô rất ghét Kaito vì cô không thể "kiểm soát" anh, nhưng dần dần cô bắt đầu thích anh. Cô có khả năng điều khiển được Lucifer (Ma vương). Akako thường tìm mọi cách quyến rũ Kid. Điển hình là trong ngày Giáng sinh, cô giáo đã tổ chức cuộc thi " Trượt băng hoá trang". Vì muốn cùng đội với Kaito nên cô đã dán lá bùa. Nhưng cô lại thất bại như mọi lần và Kaito lại trược băng với Aoko và thắng với số điểm 40 (Akako đạt 39 điểm). Nhưng cô lại nhất định không bỏ cuộc.

Kuroba Toichi (黒羽 盗一 Hắc Vũ Đạo Nhất?)Lồng tiếng: Ikeda Shuuichi

Cha của Kaito. Toichi chính là Kid trước đây. Ông là một ảo thuật gia nổi tiếng mà mọi người yêu mến. Ông dạy Kaito khá nhiều thủ thuật và luôn luôn phải cười khi anh còn nhỏ. Khi ông còn là KID, cả ông và Kudo Yusaku từng là đối thủ. Toichi chết trong một "tai nạn" khi đang biểu diễn ảo thuật, nhưng Kaito phát hiện ra rằng ông đã bị ám sát.

Trông ông khá giống với cha của Kudo Shinichi, Kudo Yusaku trong Thám tử lừng danh Conan và cũng dạy cho Kudo Yukiko (mẹ của Shinichi) và Vermouth cách cải trang.

Jii Kōnosuke (寺井 黄之助? Tự Tỉnh Hoàng Chi Trợ)Lồng tiếng: Kaneta Kimotsuki

Ông là một người đàn ông già từng giúp việc cho Toichi. Ông bắt đầu giúp đỡ Kaito, và gọi anh là "Young Master" (Cậu chủ). Tuy đã già nhưng ông vẫn rất khoẻ mạnh và linh hoạt. Ông hiếm khi xuất hiện trong series này. Ông có một quán bar tên là Blue Parrot (ブルーパロット Burū Parotto?).

Chaki Shintarō (茶木 伸太郎? Trà Mộc Thân Thái Lang)Ông cũng là một thanh tra đi lùng bắt Kid. Ông cũng từng xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan.

Momoi Keiko (桃井 恵子 Đào Tĩnh Huệ Tử?)Lồng tiếng: Iwai Yukiko

Bạn thân nhất của Aoko. Keiko có mái tóc nâu và đeo một đôi kính. Cô ghen tị với Aoko vì cô ấy là bạn thân của Kuroba (Kaito). Cô trượt băng rất giỏi nhưng lại không biết trượt tuyết.


</

Mời các bạn đọc truyện Tiểu Sử Về Kaito Kid cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Tiểu Sử Về Kaito Kid
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng