Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Mít Ướt

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Mít Ướt

Tác giả:

: Denky Cold

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

2

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Mít Ướt

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Mít Ướt
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Các bạn đang đọc truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Mít Ướt

tại liketruyen.com

Đọc truyện teen - tình cảm hay - Đọc truyện Online

Câu chuyện tình yêu của một chàng thiếu gia tính tình nghiêm ngặt ( siêu lạnh ) và một cô tiểu thư mít ướt nũng nịu. Va chạm, gặp mặt rồi yêu nhau. Liệu tình yêu có bền vững???

Casting:

Zinnie:Tính tình thì hiền lành, mít ướt và cực cực kì trẻ con lun. Tuy nhiên vì tâm hồn qá ngây thơ trong sáng nên thành thử ra là ẻm hơi "chậm tiêu". Là con gái của tập đoán đá quí lớn thứ 3tính trong Châu Á (tiểu thư con nhà giàu đấy nhá)

Denky: Tính tình lạnh giá hơn tảng đá. Là giám đốc điều hành cty Đá quý giàu nhất châu Á(h mới giàu thật sự này). Đc trời ban cho một vẻ ngoài thì phải nói là đẹp hơn cả Lee Minho(chém bão tí).

Alvin: Ca sĩ,diễn viên đang hót nhất nc. Với khuôn mặt siu cute, a là 1 tay sát gái trên mọi thể loại. Tính tình thì ko khác gì Denky. Tất nhiên là có chảnh tí.

Và 1 số NV nữa^^.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!!


</

Mời các bạn đọc truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Mít Ướt cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Mít Ướt
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng