Thiết Huyết Đại Việt

Thiết Huyết Đại Việt

Tác giả:

nguyenphong124

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

9

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Thiết Huyết Đại Việt

Thiết Huyết Đại Việt
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Một tay xã hội đen tên Phong Sẹo ôm cái trống đồng mới ăn trộm được ngủ .Không hiểu hắn hắn do ăn ở hay do phong thủy mà các thánh AlA , Thích Ca , giessu ..... cho hắn cơ hội trăm năm , triệu năm được xuyên không mà lại còn xuyên về thời khởi nghĩa Hai Bà Trưng .Một thời oanh liệt hào hùng nhưng cũng không kém phần bi tráng ,làm một người chỉ huy của đội quân con em Cao gia hơn trăm người . Tinh thần yêu nước yêu đồng bào khoan hãn nói trước tiên phải giữ mạng cái đã . Rồi hắn tham gia vào các cuộc chiến tranh chiến đấu chống quân xâm lược bảo vệ đất nước . Đồng thời xây dựng môt đội quân hổ lang gồm các chiến sĩ nhiệt huyết của dân tộc chiến đấu chống lại quân xâm lược . Đây không phải là câu chuyện lịch sự chân thực nhưng đây là chuyện được viết lại với màu sắc khác, lạ nhưng cũng sống động.

Mời các bạn đọc truyện Thiết Huyết Đại Việt cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Thiết Huyết Đại Việt
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng