Thiên Mệnh Pháp Tôn

Thiên Mệnh Pháp Tôn

Thiên Mệnh Pháp Tôn
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Bởi quyển sách Luân Hồi chuyển thế, quỷ thần tình tiết rất nhiều, bố cục bối cảnh kéo lại Tống Huy Tông niên đại, có cái thần côn lấy Đạo gia khả năng mê hoặc Tống Huy Tông, mà để cho tự cho là ngọc thanh chân vương (Nam Cực Trường Sinh Đại Đế) hạ phàm đầu thai, tiến tới dẫn thân các loại không tên chuyện lý thú. Quyển sách căn cứ chân thực lịch sử cải biên, nhân vật chính nguyên hình cũng là lịch sử ghi chép thật có người, sau đó tự có công bố không phải hư cấu nhân vật

P/s : các bạn khi đọc xong truyện nếu có thấy lỗi về câu từ cú pháp vui lòng để lại cmt để mình kịp thời sửa chữa , nhân tiện khi đọc các bạn có thể để lại 1 like , 1 cảm ơn mình rất cảm kích về điều đó

http://www.uukanshu.com/b/34270/


Mời các bạn đọc truyện Thiên Mệnh Pháp Tôn cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Thiên Mệnh Pháp Tôn
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng