Thiên La Cung Chưa Công Bố

Thiên La Cung
        
          Chưa Công Bố

Tác giả:

Tiểu☆Thất

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Lượt xem:

3

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Thiên La Cung Chưa Công Bố

Thiên La Cung Chưa Công Bố
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


<

Ba ngàn năm trước, Thập đại tông môn vì một món chí bảo mà gây ra đại chiến. Chiến sự liên miên, Long đại lục khắp nơi khói lửa.Sau trận chiến đó, chí bảo thất lạc, thập đại tông nguyên khí đại thương, dần dần biến mất khỏi tầm mắt khỏi đại lục.Cùng với sự biến mất của thập đại tông môn, Long đại lục triệt để hỗn loạn, thế cục “ngươi tranh ta dành” khắp nơi đầu rơi máu chảy, thiên hôn địa ám.Tại lúc chiến sự triền miên gây gắt bỗng nhiên xuất hiện một người tự xưng là Chân Long Thiên Tử đưa quân dẹp loạn, binh sĩ của hắn như một làn gió mới, nơi hắn đi qua các thế lực lập tức tan rã. Hắn thành công thống nhất được Long đại lục, tự xưng là Long Thiên Đại Đế, lập ra trật tự mới. Mở ra một thời kì Triều Quốc san sát.

Ba ngàn năm sau, dưới sự cai quản của Triều Quốc, Long đại lục đi đến độ cao chưa bao giờ có, thế nhưng tình trạng Triều đình độc hữu dẫn đến khắp nơi bất mãn. Ngay tại thời khắc đó, một thiếu niên xuất hiện gợi lên lại cho tu sĩ một cái khái niệm đã từng bị lãng quên xuyên suốt 3000 năm qua. Đó là: Tông môn

-“Các huynh đệ, Triều đình độc hữu tài nguyên đã lâu. Tu sĩ không còn không gian phát triển, muốn phát triển phải gia nhập dưới người. Các ngươi có chấp nhận điều đó không?”

-“Các huynh đệ, nếu như các ngươi có lòng tin tưởng ta. Ta sẽ đưa các ngươi đi đến đỉnh cao chưa bao giờ có”

-“Các huynh đệ, hãy theo ta lật đổ cái hệ thống gọi là Đế Vương Triều Quốc này. Hãy cùng ta đi đến nơi cao nhất.Nếu như Long Thiên Đại Đế la một làn gió mới, thì hắn xuất hiện như một cơn bão táp. Vực dậy những con người đã bị chèn ép bao lâu nay. Để đời sau người ta mỗi khi nhắc đến đoạn sử sách này ai ai cũng kính phục và hâm mộ vị Thất Đế Cung Chủ nàyChúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Thiên La Cung!Mời các bạn đọc truyện Thiên La Cung

Chưa Công Bố
cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Thiên La Cung Chưa Công Bố
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng