Thiên Đạo Du Hí Chế Tạo Thương

Thiên Đạo Du Hí Chế Tạo Thương

Thiên Đạo Du Hí Chế Tạo Thương
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Thiên Đạo Du Hí, tuy là nhân tạo, nhưng được trời ban. Người tu hành tiến vào trong đó, có thể học nghệ, được bảo, luyện tâm, phá cảnh. Trò chơi mê Lý Du chuyển kiếp đến cái thế giới này sau ——

"Kiếm Ma đánh ta sơn môn? Tới tốt! 《 Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 》 vừa vặn ra lò, tìm ba trăm đệ huynh nhân lúc nóng đi vào, tu thành ba trăm Kiếm Thần đem hắn nghiền ép!"

"Yêu tộc hủy ước khai chiến? Tới tốt! 《 Tinh Tế Tranh Bá 》 tối nay làm xong, các ngươi cút vào cho ta huấn luyện, trước nhất thành tựu chiến thuật đại sư người nắm giữ ấn soái!"

Thuận ta người, Đồ Long Bảo Đao, bấm sẽ đưa; người nghịch ta, huyền bất cứu phi, khắc không cải mệnh!

Ps: truyện vừa đọc vừa làm nên chậm, mấy bợn đừng ném!

Mời các bạn đọc truyện Thiên Đạo Du Hí Chế Tạo Thương cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Thiên Đạo Du Hí Chế Tạo Thương
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng