Theo Đuổi Đại Cầm Thú

Theo Đuổi Đại Cầm Thú

Tác giả:

: Dương Lạc

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

1

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Theo Đuổi Đại Cầm Thú

Theo Đuổi Đại Cầm Thú
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Cô vừa về nước, đã được chứng kiến một màn người mình yêu đang êm ấm bên gia đình mới. Anh hai lại còn chuẩn bị kết hôn, khiến cô càng thấy bản thân cũng không tệ, sao lại có thể để bản thân thua thiệt như vậy. Nhưng điều gì cũng chưa làm, cô đã có người bạn thân nhất làm giúp.. khiến cô gặp được anh. Một người khiến cô không quá yêu nhưng nếu không có anh cô có lẽ sẽ không thể có được nhiều niềm vui như vậy.

" Trăm hoa đua nở nhờ gió xuân

Nụ cười anh đến nhẹ tựa hồng

Đôi mắt sâu thẳm em rung động

Em đổ anh trước có được không?"</

Mời các bạn đọc truyện Theo Đuổi Đại Cầm Thú cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Theo Đuổi Đại Cầm Thú
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng