Thế giới thần tượng ?

Thế giới thần tượng ?

Tác giả:

: Chibi Yume

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

10

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Thế giới thần tượng ?

Thế giới thần tượng ?
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Hai cô nàng này từng không quen biết nhau, nhưng khi hai người nhận được thẻ thần tượng và vào đó bắt đầu ước mơ của riêng mình thì họ đã gặp nhau.Từ đó hai người trở thành bạn đồng hành của nhau và cùng nhau chinh phục ước mơ-đó là làm thần tượng hàng đầu.</

Mời các bạn đọc truyện Thế giới thần tượng ? cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Thế giới thần tượng ?
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng