Thế Giới Mới : Đại Loạn Thế.

Thế Giới Mới : Đại Loạn Thế.

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

8

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Thế Giới Mới : Đại Loạn Thế.

Thế Giới Mới : Đại Loạn Thế.
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Khi con người lâm vào hoàn cảnh khó khăn nhất liệu có thể nhờ vào ai đó để đứng lên?? Hay nhờ một điều gì đó kì diệu nào đó giúp ta thay đổi. Một cậu bé nhà nghèo, cha mất chỉ còn lại hai mẹ con, được một người nhà giàu đồng đội cũ của người cha nhận nuôi. từ đây cuộc đời cậu bé rẽ sang một cung đường mới, cậu liệu có khả năng đứng tên đỉnh của địa cầu, liệu cậu có thể sống trong thời đại loạn thế, cậu có thể vượt qua?? Cùng hòa mình vào bộ truyện. Càng cảm nhận những cảm xúc thăng trầm của nhân vật. Cùng theo nhân vật chính trải nghiệm đường đời từ khi còn bé tới khi trưởng thành và vượt qua thời đại loạn thế. Liệu ai sẽ là người ở bên cạnh ta qua từng ấy thăng trầm.

- - - - - - - - - - - - - - - - -

</

Mời các bạn đọc truyện Thế Giới Mới : Đại Loạn Thế. cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Thế Giới Mới : Đại Loạn Thế.
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng