Thần Cấp Cố Dong Binh

Thần Cấp Cố Dong Binh

Thần Cấp Cố Dong Binh
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
"Đây là cái quỷ gì?"

Phi thuyền? Tại sao có thể có phi thuyền?

Quách Tiểu Thạch cảm thấy mình với cái thế giới này nhận biết lần nữa lọt vào phá vỡ.

Từ trên Địa Cầu thiếu niên bình thường biến thành hiện tại tiểu man tử, hắn nguyên bản đã bắt đầu tiếp nhận cái này nguyên thủy lạc hậu thế giới, không nghĩ tới bây giờ họa phong nhất chuyển, thế mà xuất hiện một chiếc phi thuyền, tràng diện kia tựa như ở Địa Cầu lúc nhìn thấy khoa huyễn mảng lớn, thật sự là muốn bao nhiêu rung động có bao nhiêu rung động.

Vừa làm vừa đọc. Hố sâu vạn trượng.

Mời các bạn đọc truyện Thần Cấp Cố Dong Binh cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Thần Cấp Cố Dong Binh
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng