Tam Quốc Chi Yêu Tài

Tam Quốc Chi Yêu Tài

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Buổi trưa, phơi nắng đến Lữ Duệ cái mông, lệnh bài chưởng môn được Lữ Duệ ngón chân câu!

Từ Thứ ở ngoài cửa thuyết: "Đại nhân, thừa tướng lại tìm ngươi."

Bên trong phòng, Tào Tiết lắc lắc Lữ Duệ thuyết: "Phu quân, mau dậy đi, phụ thân lại phái người tìm ngươi tới!"

"Cha, Tào Phi cậu tìm ngươi vào triều đây!"

"Ho khan một cái, khổ mệnh a, lại muốn lên triều, ai, không có cách nào vì người nhà, ai kêu một là nhạc phụ ta, một là ta Đại Cữu Tử."

Tào Tháo: ngô tế đa mưu, Cô trăm năm hậu, có thể vì uỷ thác người!

Gia Cát Lượng: Đại Ngụy quỷ tài Quách Gia, Độc sĩ Cổ Hủ, trí kế Tuân Du, Vương Tá Tuân Úc, Lang Cố Tư Mã, ngô đều không sợ hãi, duy Yêu Tài Lữ Duệ là ta họa lớn!

Tôn Quyền: Giang Đông cơ nghiệp, bị hủy bởi 1 giang hồ Du Hiệp!

Trần Thọ: Văn Tín Hầu, Lữ Duệ, Tự Bất phàm, tính lười biếng, trí kế bách xuất, thiên hạ tuấn kiệt!

80 hậu Lữ Duệ chuyển kiếp Tam Quốc, làm cái Yêu Tài mưu sĩ, làm một chưởng môn vui đùa một chút, làm cái Hầu Gia đương đương, không việc gì làm hạ phát minh, khi dễ thiên cổ nhân vật phong lưu..

Chờ chút, nhiều đặc sắc hơn, đều ở Tam quốc chi Yêu Tài
PS: Đã lâu không đăng truyện mà đọc truyện chùa nên cũng thấy ngại, mình đăng truyện này để đọc chơi. Câu chữ có thể hơi khó đọc do nguồn có nhiều từ bị lỗi, mong thông cảm.

Mời các bạn đọc truyện Tam Quốc Chi Yêu Tài cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng