Ta Làm Quan Ở Đại Đường

Ta Làm Quan Ở Đại Đường

Ta Làm Quan Ở Đại Đường
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
An Sử Chi Loạn đối với sáng rực Đại Đường mà nói, cũng không phải là sỉ nhục điểm cuối, mà là thuế biến lúc đầu.

Trung vãn Đường, vừa mở sau đó năm trăm năm Hoa Hạ chi tân cách cục, cũng là một bị hiểu được nhất cứng ngắc từ ngữ. Triều chính suy bại? Phiên Trấn cát cư? Ngoại địch khi dễ? Loại cạnh tranh khốc liệt?

Vẻn vẹn là những thứ này?

Không.

Túc Tông hồi mã Dương Phi tử,

Mây mưa tuy mất nhật nguyệt tân!

Hiện đại bất đắc chí Biên Kịch Cao Tử Dương, bởi vì cái nhỏ nhặt không đáng kể sai lệch, xuyên việt đến đời Đường tông đại trải qua mười hai năm, đạt được Thái Học Sinh Cao Nhạc thân phận, cũng chuẩn bị muốn thông qua thi, làm Đại Đường công chức. Ở trước mắt hắn, là một thịnh thế không hề nhưng lại thời gian lâu di tân Đại Đường, đến đây một bộ vinh hoa Thiên chuyển bát tuyển đồ quyển từ từ mở ra.

Ta Cao Tử Dương cũng không phải khiêm tốn, Tiến Sĩ là muốn thi đậu, Ngũ Tính nữ là muốn cưới, Chính Sự Đường là muốn vào, các trấn Tiết Độ Sứ tất cả đều là muốn làm một lần, Đông Nam Tây Bắc kia nhóm tìm không vui tất cả đều là muốn đánh. . .


------------------
gần 1000 chương - đang ra ....

Mời các bạn đọc truyện Ta Làm Quan Ở Đại Đường cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Ta Làm Quan Ở Đại Đường
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng