Ta Chủ France

Ta Chủ France

Tác giả:

Zeroth

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Lượt xem:

8

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Ta Chủ France

Ta Chủ France
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


Châu Âu tranh phách, ai chủ chìm nổi. Thế giới bá quyền, đều ở ta tay.Không đồng dạng như vậy Louie 16, không đồng dạng như vậy nước Pháp, xếp hàng xử bắn chiến, cùng Frederick Đại Đế, Maria · Đặc Lôi Toa Nữ Vương, Ekaterina hai thế tranh phách thế giới.Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Ta Chủ France!Mời các bạn đọc truyện Ta Chủ France cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Ta Chủ France
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng