Ta Chính Là Đại Hoàng Đế

Ta Chính Là Đại Hoàng Đế

Tác giả:

Tứ Mộc

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

13

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Ta Chính Là Đại Hoàng Đế

Ta Chính Là Đại Hoàng Đế
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
"Phụ hoàng, nghĩ diệt Cao Câu Ly bất quá trong nháy mắt." "Phụ hoàng, này chúng ta chinh phục toàn thế giới đi." "Phụ hoàng, Thổ Phiên lại đưa nữ nhân tới, nhi thần muốn hay không thu đâu?" "Phụ hoàng, về sau tuyên bố thánh chỉ, liền dùng: ' phụng thiên thừa vận Hoàng đế, chiếu viết 'A" "..." "Tốt tốt tốt..." Lý Thế Dân cao hứng vuốt vuốt chòm râu nói.

Mời các bạn đọc truyện Ta Chính Là Đại Hoàng Đế cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Ta Chính Là Đại Hoàng Đế
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng