[Siêu phẩm dị giới] Bạch Dạ Nguyệt

[Siêu phẩm dị giới]  Bạch Dạ Nguyệt

Tác giả:

Lôi Ảnh

Thể loại:

Dị Giới

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

30

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

[Siêu phẩm dị giới] Bạch Dạ Nguyệt

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Thể loại: xuyên không, huyền huyễn, dị giới, nữ cường

Tác giả: Lôi Ảnh.

Một siêu phẩm dị giới mới giống tác phẩm Hộ Giới Nữ thần đều mang phong cách gần gũi người Việt kết hợp với những dòng thơ sẽ cho bạn trải nghệm một phong cách hoàn toàn khác.

ngày 15/6/2017 bản sửa chữa đã hoàn thành các bạn đọc trước ngày 15/6/2017 có thể đọc lại để nắm tình tiết truyện... thân.

Văn án

một cô bé sống 20 năm trên giường bệnh, cô có 1 tình bạn vĩnh cữu đáng trân trọng nhưng để cứu người bạn đó cô sẵn sàng hi sinh trái tim duy nhất của mình.

Sau khi xuyên qua cô trở thành một tiểu công chúa hoàng thất nhưng liệu cô có muốn trở thành 1 cô công chúa vô dụng, lười biếng hay bước trên con đường cường giả? Và người cùng cô bước trên con đường đó sẽ là ai?

Nàng:

Tâm hồn thiếu nữ thật trong sáng,

Tại sao yêu chàng một băng sơn?

Muốn chàng bên cạnh thật là khó,

Ngàn dặm giang sơn phải thế nào?

hắn:

Băng sơn ngàn năm sẽ tan chảy,

Chỉ mong muốn nàng luôn bên ta.

Ngàn dặm giang sơn sao phải giữ?

Chỉ muốn một người một tình yêu.

Chào mừng đến với siêu phẩm thứ hai Bạch Dạ Nguyệt của Lôi Ảnh.


Mời các bạn đọc truyện [Siêu phẩm dị giới] Bạch Dạ Nguyệt cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng