Secert

Secert

Tác giả:

: Park Jiah

Thể loại:

Dị Giới

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

6

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Secert

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Truyện này là tôi vô tình viết ra, có lẽ không được hay, nhưng mong mọi người đọc thử.Lưu ý, mọi chuyện tôi viết ra đều không có thật, nó nằm trong trí tượng của tôi, và không liên quan đến bất kì tổ chức nào.

____________________________________________________________

Năm 783, kể từ khi thế giới này hình thành, cậu chào đời, và chôn vùi sự sống ở trần gian, vì đại tội mà cha đã phạm phải, vì lỗi lầm mà mẹ vô tình gây ra. Năm 785, kể từ khi thế giới này hình thành, cô cất tiếng khóc đầu tiên và luôn luôn bị xem thường, xỉ nhục vì dòng máu mang trong mình.

____________________________________________________________

Năm thứ 900 kể từ khi thế giới này hình thành, họ gặp nhau.Năm thứ 1285 kể từ khi thế giới này hình thành, bi kịch xảy đến, họ mỗi người một phương.

Năm 2057 kể từ khi thế giới này hình thành, họ lại gặp nhau, trong một câu chuyện mới.Năm 2065 kể từ khi thế giới này hình thành, cầu chuyện giờ sang trang khác.Và giờ đây, câu chuyện của chúng ta bắt đầu.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Tôi cũng đăng truyện này tại wattpad, với tên như trên, tác giả Park Jiah, bạn nào thích có thể tìm đọc, vì chắc chắn tôi sẽ đăng nhanh hơn so với ở đây một chút

Mời các bạn đọc truyện Secert cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng