Sát Đạo

Sát Đạo

Tác giả:

nhatken

Thể loại:

Dị Giới

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

10

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Sát Đạo

Sát Đạo
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Một thế giới của những loài thực vật khổng lồ có tứ tầng. Hắn từ tầng tán rơi xuống tầng vực, tận mắt thấy người yêu vì cứu mình mà chết nhưng hắn chỉ có thể giấu kín cảm xúc, để nàng nằm đấy, tiếp tục lao vào cuộc chiến rồi bị bức tử rơi xuống vực. Hắn mất tất cả, bắt đầu con đường báo thù từ tầng vực tăm tối ...

Mời các bạn đọc truyện Sát Đạo cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Sát Đạo
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng