Sắc nữ Thiên Vân

Sắc nữ Thiên Vân

Tác giả:

: Tứ Gia

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

8

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Sắc nữ Thiên Vân

Sắc nữ Thiên Vân
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Hai mươi tám tuổi, cuộc sống đầy đủ, tự thân độc lập, công việc ổn định, nhà xe đều đã tự mua. Vân Lăng là mẫu con nhà người ta mà mọi người hay nói. Trong một lần du lịch khám phá núi rừng cùng gia đình, bị lạc rồi rơi xuống vách đá, cứ ngỡ chết đi nhưng lại xuyên qua vào một người bị đánh bầm dập toàn thân tên Lăng Thiên Vân. Lúc xuyên qua vô tình nhận được truyền thừa y sư tuyệt thế. Sống dậy báo thù cho chủ nhân cỗ thân thể này.</

Mời các bạn đọc truyện Sắc nữ Thiên Vân cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Sắc nữ Thiên Vân
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng