Ru Ta Một Đời Quên Lãng

Ru Ta Một Đời Quên Lãng

Tác giả:

Zoe

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

10

Nguồn:

Wattpad.com

VIP:

Đọc Free

Ru Ta Một Đời Quên Lãng

Ru Ta Một Đời Quên Lãng
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Ru ta một đời quên lãng - Đã hoàn - Zoe

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:


Sáu năm trước, Diệu Kì ly dị người chồng tệ bạc của mình, dắt theo đứa con gái bé bỏng Nhã Nhã chỉ mới bốn tuổi, cùng với một vali và không đồng xu dính túi, bỏ đi. Lạc lõng giữa thành phố phù hoa tráng lệ, cô chưa từng một lần để mình bị dìm sâu dưới bể của số phận, mà luôn đấu tranh hết mình để vươn lên, vươn lên cao hơn nữa.

Diệu Kì trở thành người trực điện thoại của một trung tâm mỹ phẩm, có một căn hộ nhỏ mà ngăn nắp cùng với những đồng nghiệp tốt bụng và cô con gái xinh xắn. Đỗ Phi đã như là một người em trai của cô. Người phụ nữ năm ấy bị vứt ra đường, bây giờ đã có chỗ đứng, và sống thật hạnh phúc cuộc sống của chính mình.

Cô luôn tự hứa rằng sẽ không bao giờ quay lại căn nhà ấy, với gia đình nhà chồng khắc nghiệt và tàn nhẫn, khi cô bỏ đi cũng chẳng nói nửa lời, cũng kiên quyết không cho Nhã Nhã tiếp xúc với người cha tệ hại của cô bé. Mặc dù những thắc mắc ngây ngô của đứa trẻ con không hiểu chuyện làm cô tổn thương, cô hiểu và cô sẽ không bao giờ quên được quá khứ đau đớn của chính mình.

Mặc dù có trái tim vụn vỡ như vậy, liệu Diệu Kì có thể mở lòng ra một lần nữa, để đổi lấy cơ hội có được một hạnh phúc mới, vẹn toàn hơn hay không? Hay cô sẽ mãi cô độc như con thú luôn nằm liếm vết thương một mình, từ chối tình yêu chân thành của một người đàn ông đã xao xuyến vì cô?


Mời các bạn đọc truyện Ru Ta Một Đời Quên Lãng cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Ru Ta Một Đời Quên Lãng
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng