Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 9: Vs Simisear! Nghịch thuộc tính đối chiến!

trước
tiếp

Chương 9: Vs Simisear! Nghịch thuộc tính đối chiến!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Null cùng Kamitsure theo Oyama đi đến một đài đóng trước cửa lớn, nhìn Oyama mở cửa sau khi, ba người cũng là đi vào.

Cửa lớn bên trong gian phòng là một cái rất lớn chiến đấu sân bãi, chiến đấu sân bãi chu vi nhưng là có rất rất nhiều xem trận chiến tịch.

“Đây chính là chúng ta thành phố Striaton chiến đấu sân bãi!” Oyama đi đến nơi này, cũng là hướng về Null cùng Kamitsure giới thiệu nói rằng: “Nếu ngươi tới khiêu chiến chúng ta Striaton Gym, cái kia ngươi nên hiểu rõ chúng ta Striaton Gym quy tắc đi!”

“Ừm! Ngươi gặp lấy ra khắc chế ta Servine Pokemon để chiến đấu! Điểm này ta rất có chuẩn bị!” Null thản nhiên nói, có điều nói thì nói như thế, thua người không thể thua trận, Null đến cùng có biện pháp nào hay không tới đối phó loại này thuộc tính khắc chế, cũng là hắn tự mình biết. . .

“Biết là tốt rồi, như vậy, đối chiến liền bắt đầu đi!” Oyama cười đi tới đối với chiến trường chính là một bên, lẳng lặng chờ Null vào chỗ.

“Đúng!” Null nhàn nhạt trả lời, cũng là đi tới đối với chiến trường chính là một bên khác. Mà vào lúc này, Kamitsure cũng là đi đến khoảng cách Null tương đối gần xem trận chiến chỗ ngồi, trên mặt của nàng mang theo nhàn nhạt mỉm cười, tựa hồ là đối với Null rất tin tưởng.

“Như vậy, hiện tại bắt đầu, đến từ thành phố Raven người huấn luyện, Null! Cùng Striaton Gym người huấn luyện Oyama tiến hành Pokemon thi đấu, có thể sử dụng Pokemon làm một chỉ! Làm một phương Pokemon mất đi năng lực chiến đấu lúc, một phương khác liền thắng được thắng lợi! Hiện tại, trận đấu bắt đầu!” Đang đối chiến sân bãi trung ương bên cạnh, Striaton Gym chuyên nghiệp trọng tài cao giọng hô.

“Đi thôi, Simisear!” Oyama tựa hồ là biết Null nhất định sẽ phái ra Servine, vì lẽ đó, trên mặt của hắn ngược lại cũng đúng là không có một chút nào vẻ lo âu, mà hắn hệ hỏa Pokemon, không sai, chính là hợp chúng ba xấu hầu một trong Simisear.

“Simisear sao, quả nhiên là hệ hỏa, thế nhưng. . . Liền quyết định là ngươi! Servine!” Null cũng là nhìn thấy Oyama sử dụng Pansear, tuy rằng rất xấu đánh, thế nhưng, Null cảm thấy Servine tất yếu tiến hành một lần chiến đấu như vậy!

Màu vàng đất, sắc chiến đấu sân bãi trên, một đỏ một xanh đại bóng người nhỏ bé đối lập mà coi, vô hình ma, sát đốm lửa tựa hồ chính đang hình thành.

“Simisear, Flamethrower! !” Oyama không có lưu tình chút nào, vung tay lên, chính là hạ lệnh. Cùng lúc đó, Simisear cũng là trong miệng hắn phun ra một đạo thô thô Tabitha phun ra hướng về Servine.

“Servine, chú ý không nên bị quẹt qua! Né tránh đi!” Null thản nhiên nói, vừa tiến vào chiến đấu Null chính là bộ dáng này, bình tĩnh đến đáng sợ!

]

Servine tựa hồ cũng là bị Null cảm hoá, thoáng hướng phía sau lui lại mấy bước, sau khi hướng ngang nhảy một cái chính là né tránh này đạo Flamethrower, mà Servine thân thể trên đất thuận thế lăn một vòng, loại động tác này, vô cùng trôi chảy, cho tới có một loại dị dạng vẻ đẹp.

“Chính là hiện tại! Servine Leech Seed!” Null trong mắt hàn mang né qua, nói chung hầu tử người vượn cái gì đều là khá là linh hoạt, mà vì để cho chính mình Servine duy nhất có thể tạo thành lượng lớn thương tổn tuyệt chiêu trong số mệnh, nhất định phải muốn hạn chế một hồi loại này viên hầu linh hoạt, mà hiện tại, Leech Seed chính là một cái lựa chọn tốt.

Chỉ thấy được một hạt giống rơi xuống Simisear trên người, sau đó, viên mầm mống này không chút nào sợ hãi Simisear trên người nhiệt độ cao, chính là trong nháy mắt ở Simisear thân thể trên sinh trưởng lan tràn ra, đem Simisear trói chặt chẽ.

“Cái gì, cái này Leech Seed, dĩ nhiên có thể đối với ta Simisear đưa đến hiệu quả?” Oyama sững sờ, kinh ngạc lẩm bẩm nói, thế nhưng hắn cũng không có một chút nào từ bỏ, với chính là lớn tiếng hô: “Simisear, tránh thoát hắn!”

“Ở hắn tránh thoát khỏi đến trước, nhất định phải hình thành một lần hữu hiệu tấn công.” Null cũng là biết Leech Seed trói không được Simisear thời gian quá lâu, vì lẽ đó, hắn phải nhanh một chút! Liền hắn mau mau hô: “Servine, Pound!”

“Cùng lần trước cùng cái kia gọi là Ryan người huấn luyện đối chiến như thế, Leech Seed tiên cơ khống chế chính là bảo đảm Servine cái kế tiếp skill có thể vững vàng trong số mệnh!” Kamitsure nhìn sinh động đang đối chiến sân bãi trên Servine, thầm nghĩ, “Thế nhưng, Simisear dù sao cũng là hệ hỏa, Servine có thể đối với Simisear tạo thành lượng lớn thương tổn cũng chỉ có Pound skill này. . .”

“Đều hiệp! !” Servine lớn tiếng hô, từ trên xuống dưới, Pound trong số mệnh Simisear, mà Servine cũng là một đòn trong số mệnh tức lùi, không chút nào cho Simisear trở tay cơ hội tiến công.

“Ha! !” Simisear tránh thoát Leech Seed, trong mắt có nồng đậm lửa giận, rất rõ ràng, lần này Pound đối với hắn mà nói vẫn là rất đau.

“Simisear! Fury Swipes!” Oyama cũng là dự định thay đổi chiến lược, lớn tiếng hô.

“Servine, Vine Whip, nắm lấy Simisear tay!” Null cũng là không chút nào Oyama cơ hội, không chút nào lưu thủ hạ lệnh, nói.

Đối với chiến trường chính là trên, Simisear hai tay bên trên che kín màu trắng sắc bén ánh sáng lộng lẫy, sau đó hướng về Servine vọt tới, thế nhưng, Servine Vine Whip nhưng là trực tiếp đem hai tay của hắn nắm lấy, hào quang màu trắng dần dần biến mất, mà Simisear hai tay cũng là vẫn bị Servine Vine Whip cầm lấy vững vàng không tha.

“Không được!” Null tựa hồ là nghĩ đến cái gì, đột nhiên vừa ngẩng đầu, lớn tiếng hô: “Thả ra hắn tay!”

“Không kịp! Simisear, Flame Wheel!” Oyama nở nụ cười, sau đó truyền đạt chỉ lệnh, hô.

Simisear thân thể từ từ bị Tabitha cái bọc, đầu tiên là hai chân, lại là thân thể, cuối cùng là hai tay của hắn, mà vào lúc này , liên đới Servine Vine Whip cũng là bị quyển tịch đi vào.

Vine Whip bị đốt cháy khét, thế nhưng như vậy còn chưa kết thúc, vào lúc này, Vine Whip không thể nhận trở về Servine đã không có một chút nào phòng ngự thủ đoạn, mà Flame Wheel cũng là không có một chút nào đình trệ va vào Servine.

“Đều hiệp ~~” Servine kêu thảm một tiếng, trực tiếp là bị va bay ra ngoài, sau đó sẽ thứ đụng vào một khối nham thạch bên trên, cuối cùng rơi ở trên mặt đất. Vào lúc này Servine khắp toàn thân đều là đốt cháy khét vết thương, có chút vô lực dáng vẻ nhìn ra quan thi đấu tịch Kamitsure cùng chính đang chỉ huy Null một trận đau lòng.

“Lần này xong đời, lấy hiện tại Servine hiện tại thể lực, lần này hiệu quả rút qun đã hoàn toàn là có thể mang nó đánh thành mất đi năng lực chiến đấu!” Kamitsure nhíu lại tế lông mày, trong lòng có chút ít lo lắng nghĩ, “Null, ngươi sẽ làm sao? Dáng dấp như vậy, Servine liền xem là khá đứng lên đến, cũng đã là nến tàn trong gió!”

“Servine!” Null lớn tiếng mà hô: “Servine! !”

Servine cảm giác mình khắp toàn thân không có cái kia không khó chịu, có thể, hắn thật sự rất muốn liền như vậy nằm trên đất, thế nhưng hắn thật giống nghe thấy chủ nhân của mình âm thanh, hắn tựa hồ cũng nhớ tới dĩ vãng cùng Null vẻ đẹp ở chung thời gian, vì lẽ đó, hắn làm sao có khả năng liền như thế chịu thua? Chính mình nhưng là vứt bỏ chính mình người huấn luyện Pokemon, nhất định phải giữ lại chính mình tôn nghiêm! Thực lực của ta, rất mạnh! ! Sẽ không thua cho hắn! ! !

Vào lúc này, Servine có thể cảm giác được mình đã khô cạn thể lực tựa hồ lần thứ hai toả ra sự sống, mà ở Null cùng Kamitsure xem ra, nằm trên đất Servine vào lúc này đã bị một loại cường thịnh hào quang màu xanh lục bao vây, loại hào quang màu xanh lục này có vẻ đặc biệt ấm áp.

“Cái này là. . . Tươi tốt! ! !” Oyama có chút ý cười trên mặt ở nhìn thấy Servine dị dạng sau khi sững sờ, mà làm Striaton Gym đạo quán người huấn luyện, hắn cũng rất nhanh chính là rõ ràng lúc này Servine trạng thái là trạng thái gì!

“Cái này là. . . Tươi tốt! ! !” Trên ghế xem thi đấu, Kamitsure trợn to hai mắt, có chút dại ra nhìn lúc này chính đang kiên cường đứng lên đến Servine, lẩm bẩm nói: “Dáng dấp như vậy, cũng chỉ có một đòn cuối cùng! Null, ngươi có thể kêu gọi kỳ tích sao?”

Hay là, Kamitsure cảm thấy coi như là tỉnh lại tươi tốt đặc tính, Servine cuối cùng có thể sẽ thua! Thế nhưng, Null cũng không phải như thế nghĩ.

“Chân chính thắng lợi thời cơ chính là ở đây! Servine! Ta sẽ không để cho ngươi nỗ lực uổng phí! !” Null nhìn cắn răng, chịu đựng thống khổ Servine, trên mặt bình tĩnh cũng là càng mãnh liệt. . .

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 9: Vs Simisear! Nghịch thuộc tính đối chiến!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng